Hướng dẫn đổi card Vinaphone thành tiền ưu đãi lớn

1078 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone. Chính vì vậy để giành được vị trí số 1, để trở thành “ông lớn” viễn thông, Vinaphone vẫn đang cố cạnh tranh để có thể vượt qua hai nhà mạng kia. Song song cùng với đó, hiện nay dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone online và đổi card điện thoại trực tuyến ra đời đã tạo nên một bước phát triển mới trong ngành viễn thông.

  Đổi card Vinaphone thành tiền mặt online có nhiều ưu đãi thiết thực

  Các kênh đổi card điện thoại này đã giúp cho mọi khách hàng chủ động và hưởng được nhiều tiện ích trong việc nạp thẻ, đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone. Với hình thức mua thẻ cào online thì khách hàng của Vinaphone dễ dàng mua được thẻ với số lượng lớn mà không cần giao dịch bằng tiền mặt và không phải mất thời gian đi ra ngoài.

   

  Đổi card Vinaphone thành tiền ưu đãi lớn

  Còn đối với hình thức đổi thẻ Vinaphone thì tại Doithe123.com chỉ cần có thẻ Vinaphone ở mệnh giá bất kỳ là bạn đã có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ một cách an toàn nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu ưu đãi.

  Kênh đổi card Vinaphone thành tiền mặt hiện nay

  Chiết khấu đổi card Vinaphone thành tiền tại doithe123.com là 81,5%, tức là khi đổi thẻ có mệnh giá 100.000 đ bạn thu về 81.500 đ vào tài khoản của hệ thống, bạn có thể rút số tiền này một cách nhanh chóng và an toàn về tài khoản ngân hàng của mình bất kỳ lúc nào. Sau khi đổi xong một thẻ cào bạn có thể tiến hành đổi tiếp những thẻ cào tiếp theo.

  đổi card Vinaphone thành tiền

  Đổi card Vinaphone thành tiền chiết khấu lớn

  Sau khi tiền đã được cập nhật vào tài khoản trong hệ thống thì bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình chỉ trong vài phút, bạn có thể thực hiện thao tác đổi card ở bất cứ mệnh giá nào và số lượng không hạn chế. Mà không chỉ riêng mỗi mạng Vinaphone, kể cả các mạng khác như Viettel, Mobifone, Vietnamobile,…khách hàng cũng có thể sử dụng kênh đổi card online này để tiến hành quy đổi mệnh giá của những chiếc thẻ cào thành tiền mặt.

  Như vậy, ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và kỹ thuật đã giúp cho con người thay đổi nhiều quan niệm, những thứ truyền thống xưa cũ đã được thay thế và việc nạp thẻ, đổi card điện thoại online đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, giúp cho nhà mạng tăng doanh thu từ việc phát hành thẻ cào một cách đáng kể. Quý khách hàng nhanh tay truy cập vào doithe123.com của chúng tôi để biết thêm chia tiết về những dịch vụ khác. Trân trọng cảm ơn!

  Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
  05/09/2017

  Nếu bạn thường xuyên giao dịch với card điện thoại Viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt bằng cách nào?

  Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
  06/09/2017

  Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

  Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại doithe66.com
  07/11/2017

  Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nếu như bạn vẫn chưa nắm được các thông tin của dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

  18/09/2017

  Hiện tại, Viettel đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong công cuộc phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc. Các thuê bao điện thoại nào mong muốn được sử dụng dịch vụ nhà mạng để trải nghiệm những gói cước 4G Viettel, thì hãy nhanh tay đến các cơ sở ủy quyền của Viettel gần nơi bạn sống nhất và tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng.

  05/08/2017

  Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

  29/09/2017

  Hiện nay, đổi thẻ cào thành tiền mặt đang là một trong những hình thức giao dịch hót nhất hiện nay được rất đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những website uy tín ....

  01/09/2017

  Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ games và có khi nào bạn được tặng mà không dùng đến. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc vứt thẻ đó đi? Điều đó thật lãng phí. Bạn có bao giờ nghĩ đổi thẻ không dùng nữa hoàn toàn có thể đổi thành tiền? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thật đơn giản như một chuyên gia trong ba bước.