Đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt chiết khấu tốt nhất

1079 Lượt xem

Card điện thoại Mobifone là card điện thoại rất phổ biến, được nhiều người sử dụng. Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng  vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

Đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt

Card điện thoại Mobifone chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người. Những ai đã và đang dùng thuê bao của mobifone chắc chắn phải dùng card điện thoại này để nạp tiền vào dế yêu của mình để liên lạc với bạn bè và người thân hay sử dụng dịch vụ của nhà mạng.  

Hiện nay, có hai loại card điện thoại mobifone là card điện thoại giấy và card điện thoại online. Những loại card điện thoại giấy là loại card điện thoại bạn mua được ở những đại lý bán card điện thoại hay địa chỉ giao dịch của nhà mạng Mobifone. Còn với card điện thoại online bạn mua ở những địa chỉ mua card điện thoại trực tuyến, nhận được từ những phần thưởng chơi game online,... Một số chức năng của card điện thoại mobifone có thể nhiều người chưa biết là: thanh toán các dịch vụ online, trả phí dịch vụ xem phim online, tải nhạc, thanh toán cước viễn thông, trả phí dịch vụ trực tuyến,...

doi-card-dien-thoai-mobifone-thanh-tien-mat

Nếu trong tay bạn đang có rất nhiều loại card điện thoại Mobifone mà không muốn nạp vào tài khoản điện thoại hay tài khoản game hay thanh toán dịch vụ, bạn có thể đổi card điện thoại thành tiền mặt một cách dễ dàng. Tại các địa chỉ thu mua card điện thoại trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đổi card một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn đang phân vân không biết tìm cho mình một địa chỉ nào có thể giúp bạn đổi thẻ uy tín, chiết khấu tốt nhất hoặc đang sử dụng dịch vụ nhưng chưa hài lòng thì hãy đến với doithe123.com. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây, cực kỳ an toàn và nhanh chóng. Với mức chiết khấu đổi card điện thoại Mobifone thành tiền tại đây vô cùng hấp dẫn. Chỉ mất 18% giá trị thẻ nạp bạn đã thu được số tiền cần thiết, không như nhiều website chiết khấu lên tới hơn 20%. Chính vì vậy, ở đây được rất nhiều người sử dụng dịch vụ.

Cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt tại doithe123.com

Bạn muốn đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt trực tuyến  thì bạn phải đăng ký một tài khoản tại địa chỉ thu mua thẻ cào. Chỉ cần đăng ký một lần là có thể sử dụng nhiều lần ở những giao dịch sau. Ở địa chỉ nào cũng thế, bạn phải có tài khoản thông tin cá nhân, cập nhật tài khoản ngân hàng thì số tiền mới có thể về tay của bạn một cách nhanh nhất được. Vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ đổi card điện thoại uy tín như doithe123.com để sử dụng dịch vụ nhé. Sau đó bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào mục “đổi thẻ cào thành tiền”. Lựa chọn loại card cần đổi là  mobifone. Nhập chính xác mã thẻ cào và số seri card đang có trong tay vào. Click đổi thẻ thành tiền.

Bạn vừa thực hiện xong việc đổi thẻ cào thành tiền. Tiền sẽ được cộng vào hệ thống của bạn.

Bước 2: Rút tiền vào tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến hoặc qua hotline: 0963.946.177.

>>> Xem thêm: Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt

Trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt. Chúc các bạn thực hiện đổi card điện thoại thành tiền mặt thành công.

Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
05/09/2017

Nếu bạn thường xuyên giao dịch với card điện thoại Viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt bằng cách nào?

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại doithe66.com
07/11/2017

Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nếu như bạn vẫn chưa nắm được các thông tin của dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

18/09/2017

Hiện tại, Viettel đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong công cuộc phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc. Các thuê bao điện thoại nào mong muốn được sử dụng dịch vụ nhà mạng để trải nghiệm những gói cước 4G Viettel, thì hãy nhanh tay đến các cơ sở ủy quyền của Viettel gần nơi bạn sống nhất và tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng.

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

29/09/2017

Hiện nay, đổi thẻ cào thành tiền mặt đang là một trong những hình thức giao dịch hót nhất hiện nay được rất đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những website uy tín ....

01/09/2017

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ games và có khi nào bạn được tặng mà không dùng đến. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc vứt thẻ đó đi? Điều đó thật lãng phí. Bạn có bao giờ nghĩ đổi thẻ không dùng nữa hoàn toàn có thể đổi thành tiền? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thật đơn giản như một chuyên gia trong ba bước.