Đổi thẻ Vina sang thẻ Garena nhanh nhất tại nhà

7944 Lượt xem

Bạn là game thủ của các dòng game đình đám như liên minh huyền thoại, Fifa online, liên quân mobile,...bạn đnag cần tiền để nạp game nhưng các cửa hàng đã hết thẻ? Nếu bạn là thuê bao vinaphone và đang có thẻ cào vina trong tay bạn có thể nhanh chóng truy cập website doithe123.com để đổi ngay thẻ vina sang thẻ garena đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 3 phút.

Thẻ Garena

Thẻ Garena là thẻ game được phân phối và phát hành bởi Garena có chức năng chính là nạp vào tài khoản game. Thẻ Garena mặc dù chỉ nạp được ít loại game, nhưng những game này lại có số lượng người chơi rất đông đảo nên việc mua the Garena online đang ngày càng phổ biến hơn. Thẻ Garena dùng để nạp tiền cho rất nhiều game rất nổi tiếng hiện nay như Fifa online 3, Biệt kích, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,…

Cũng giống thẻ vina, thẻ Garena hiện nay trên thị trường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Các mệnh giá thẻ Garena cũng rất đa dạng từ giá trị 20.000đ đến 500.000đ cho các game thủ tha hồ lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau.

Đổi thẻ Vina sang thẻ garena

Nếu trong tay bạn đang có thẻ Vina không muốn nạp vào tài khoản điện thoại mà muốn nạp vào tài khoản Garena để chơi game. Hãy những lúc cấp bách, đang chơi dở ván game mà lại không có thẻ garena. Nếu như vậy bạn hãy lựa chọn cách đổi thẻ Vina sang thẻ Garena trực tuyến. Với dịch vụ này, bạn có thể đổi thẻ Vina sang thẻ garena bất cứ lúc nào không giới hạn số lượng và mệnh giá thẻ cào. Bạn có thể ngồi ngay tại bàn chơi game cũng có thể thực hiện việc đổi thẻ mà không phải đi đâu xa.

Để bảo mật tài khoản và nhận nhiều ưu đãi nhất từ dịch vụ này bạn nên đổi thẻ cào tại doithe123.com. Đây là 1 trong những website đổi thẻ cào, đổi card uy tín nhất thị trường hiện nay với những khuyến mãi, ưu đãi khủng cho người dùng.

Các bước đổi thẻ Vina sang thẻ garena đơn giản tại Doithe123.com

Bước 1: Truy vập vào Website Doithe123.com và đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy click vào đăng kí tài khoản phía trên cùng bên phải giao diện.

Bước 2: Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”, điền “Mã Thẻ” và “Số series”. Click “Đổi thẻ ngay”.

Bước 3: Sử dụng số tiền trng tài khoản sau khi đã đổi, bạn chọn mục “Mua mã thẻ”, chọn thẻ garena cần mua và mệnh giá thẻ nạp. Click “Mua thẻ ngay”

Chỉ với 3 bước đơn giản việc đổi thẻ Vina sang thẻ garena thực hiện xong rồi, chắc hẳn nó sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian cũng đã có thể thực hiện được nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công.

Đổi thẻ Vina sang thẻ Garena nhanh nhất tại nhà
23/08/2017

Nếu bạn là thuê bao vinaphone và đang có thẻ cào vina trong tay bạn có thể nhanh chóng truy cập website doithe123.com để đổi ngay thẻ vina sang thẻ garena đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 3 phút.

Đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing đơn giản nhất
17/08/2017

Nếu trong tay bạn đang có card Viettel mà muốn đổi lấy thẻ Zing thì phải làm cách nào? Bài viết sẽ hiểu rõ hơn về cách đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing trực tuyến.

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

31/08/2017

Từ nay đến 30/09/2017, Mobifone kết hợp với TP bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong triển khai cho khách hàng bằng việc phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu với những ưu đãi hấp dẫn.

29/08/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

07/08/2017

Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone.