Hướng dẫn cách đổi card Vinaphone thành tiền nhanh nhất 2017

1410 Lượt xem

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó. Sự tiện lợi mà nó mang lại cho con người đã được chứng minh qua thời gian. Nhưng không phải ai cũng thực hiện việc này một cách dễ dàng cũng như biết được website nào đổi card thành tiền an toàn nhất. Vậy mời quý bạn tham khảo bài viết của tôi để hiểu rõ hơn điều đó. 

Đổi card Vinaphone thành tiền mặt chiết khấu 18.5%

Tại doithe123.com, khách hàng nhận được mức chiết khấu lớn khi đổi card Vinaphone thành tiền là 18.5%. Như vậy có nghĩa là, sau khi quy đổi thành công bạn nhận được 81.5% giá trị thẻ cào vào tài khoản. Cách thực hiện không có gì thay đổi, bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, bạn cần khai báo chính xác mệnh giá thẻ cào để nhận chiết khấu hấp dẫn nhất.

 

Cách đổi card Vinaphone thành tiền mặt

Cách đổi card Vinaphone thành tiền mặt

Cách đổi card Vinaphone thành tiền mặt

Nếu chưa có tài khoản bạn thực hiện đăng ký một tài khoản mới bằng địa chỉ email của bạn hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google. Sau khi đăng nhập tài khoản bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền” chọn nhà mạng Vinaphone sau đó nhập mã thẻ cào, số serial thẻ và  thực hiện lệnh nếu thao tác thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản sau khi đã trừ đi mức chiết khấu, ví dụ nếu quy đổi thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 81.500đ(Tcoin – đơn vị tiền do doithe123.com quy đinh có giá trị tương đương tiền mặt) vào tài khoản.

Sau khi đổi card thành tiền mặt thành công bạn có thể thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng ngay bằng cách đặt lệnh rút tiền tại trang Rút tiền.

Lưu ý: Số tiền rút tối thiều là 50.000đ, số tiền rút cộng mức phí rút tiền cần nhỏ hơn số dư trong tài khoản. Nhận tiền sau 5 -30 phút từ khi đặt lệnh. Chúc quý khách hàng thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đổi thẻ Vina sang thẻ Garena nhanh nhất tại nhà
23/08/2017

Nếu bạn là thuê bao vinaphone và đang có thẻ cào vina trong tay bạn có thể nhanh chóng truy cập website doithe123.com để đổi ngay thẻ vina sang thẻ garena đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 3 phút.

Đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing đơn giản nhất
17/08/2017

Nếu trong tay bạn đang có card Viettel mà muốn đổi lấy thẻ Zing thì phải làm cách nào? Bài viết sẽ hiểu rõ hơn về cách đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing trực tuyến.

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

31/08/2017

Từ nay đến 30/09/2017, Mobifone kết hợp với TP bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong triển khai cho khách hàng bằng việc phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu với những ưu đãi hấp dẫn.

29/08/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

07/08/2017

Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone.