Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác đơn giản

4230 Lượt xem

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác như thẻ Viettel, Vina, Mobi.. đơn giản là tiện ích dành cho các thuê bao. Đây thực chất là cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Vietnamobile mà bạn có thể thực hiện trên Banthe247.com chiết khấu cao, giá rẻ.

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác

Thẻ cào Vietnamobile cũng như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game, bạn không chỉ nạp tiền cho thuê bao di động mà còn có thể dùng như một thẻ đa năng, dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm hay đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt. Bạn cũng dễ dàng nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác đơn giản, nhanh chóng trên https://banthe247.com/mua-ma-the. Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, giúp người dùng thuận tiện mua thẻ, đổi thẻ khi cần ngay từ trên điện thoại của mình. Đặc biệt, bạn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ trên trang, cụ thể:

+ Chiết khấu đổi thẻ, mua thẻ ưu đãi, có giá tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

+ Giao dịch nhanh chóng, giúp bạn có ngay thẻ cào sử dụng

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch giúp bạn an tâm sử dụng 

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi, số thẻ mua trong ngày

+ Dịch vụ hỗ, trợ, CSKH chu đáo, tận tình

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác

 

Hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác đơn giản

Bạn truy cập Banthe247.com, dùng email đăng ký tài khoản cá nhân miễn phí. Hoặc bạn dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay là có thể sử dụng dịch vụ. Sau đó, bạn tiến hành qua 2 bước để nạp thẻ Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác:

Bước 1: Tại giao diện trang chính, bạn tìm mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền các thông tin ở mục này gồm:

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mã thẻ cào

+ Số serial

+ Ghi chú

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng của thẻ cào từng mạng. Số tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ thực hiện quy đổi từng thẻ cào có trong tay cho tới hết.

Lưu ý: Nếu đổi thẻ cào Viettel, bạn có thêm lựa chọn tại mục Đổi thẻ cào VTT chậm ck 19% sẽ có phí ưu đãi hơn:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Mã thẻ Viettel

+ Số serial 

>>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống xử lý và cộng số tiền quy đổi vào tài khoản của bạn. 

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các mục:

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác

+ Chọn nhà cung cấp: Vietnamobile

+ Mệnh giá thẻ nạp: Nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú: Có thể bỏ trống

>>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý sau đó gửi thông tin mã thẻ cào và số serial của thẻ Vietnamobile bạn vừa mua vào email đăng nhập tài khoản là có thể lấy sử dụng. 

Nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ điện thoại khác đơn giản, tiện ích để bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình bằng những thẻ cào dư thừa, không phải bỏ phí. 

Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
05/09/2017

Nếu bạn thường xuyên giao dịch với card điện thoại Viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt bằng cách nào?

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại doithe66.com
07/11/2017

Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nếu như bạn vẫn chưa nắm được các thông tin của dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

18/09/2017

Hiện tại, Viettel đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong công cuộc phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc. Các thuê bao điện thoại nào mong muốn được sử dụng dịch vụ nhà mạng để trải nghiệm những gói cước 4G Viettel, thì hãy nhanh tay đến các cơ sở ủy quyền của Viettel gần nơi bạn sống nhất và tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng.

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

29/09/2017

Hiện nay, đổi thẻ cào thành tiền mặt đang là một trong những hình thức giao dịch hót nhất hiện nay được rất đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những website uy tín ....

01/09/2017

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ games và có khi nào bạn được tặng mà không dùng đến. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc vứt thẻ đó đi? Điều đó thật lãng phí. Bạn có bao giờ nghĩ đổi thẻ không dùng nữa hoàn toàn có thể đổi thành tiền? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thật đơn giản như một chuyên gia trong ba bước.