Ưu đãi khủng chưa từng thấy của sim Nếp Nương Vinaphone

824 Lượt xem

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

Đối tượng sử dụng sim Nếp Nương Vinaphone

Sim Nếp Nương của Vinaphone được triển khai cho 10 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc. Thời gian triển khai được bắt đầu từ ngày 1/8/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

Phạm vi triển khai Sim Nếp Nương được triển khai trên phạm vi 10 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc bao gồm: Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang và Yên Bái.

uu-dai-khung-chua-tung-thay-cua-sim-nep-nuong-vinaphone

Ưu đãi khủng chưa từng thấy của sim Nếp Nương Vinaphone

Ưu đãi khủng khủng chưa từng thấy của sim Nếp Nương Vinaphone:

Những ưu đãi gọi thoại:

Bạn chỉ cần nạp 30.000 đồng sẽ được tặng ngay 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Đăng ký V20 Vinaphone nhận ưu đãi gọi 20 phút tính tiền 1 phút, bạn chỉ cần soạn: V20 gửi 900

Nếu bạn đăng ký gói cặp đôi Vinaphone sẽ được miễn phí 2.000 phút gọi giữa hao thuê bao trả trước  của Vinaphone trong vòng 6 tháng kể từ tháng kích hoạt sử dụng sim Nếp Nương Vinaphone.

Ưu đãi giảm 50% cước phí khi đăng ký gói Kết Bạn Vinaphone với ưu đãi 200 phút gọi áp dụng trong 6 tháng. 

 Những ưu đãi data 3G Vinaphone:

Tặng 1GB data ngay sau khi bạn kích hoạt sử dụng trong vòng 180 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Ưu đãi khi đăng ký gói MAX Vinaphone có cước phí chỉ 25,000đ/ tháng được tặng 2GB data tốc độ cao liên tiếp trong 12 tháng, kể từ tháng 13 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2,5GB từ gói MAX chỉ với cước phí 50,000đ.

Những ưu đãi tặng tiền vào tài khoản Vinaphone:

Tặng 60.000 đồng vào tài khoản gọi và nhắn tin  nội mạng của VinaPhone cũng như cố định VNPT trong tháng kích hoạt.

Tặng ngay 30.000 đ/tháng vào tài khoản TKDK2 trong 5 tháng tiếp theo

Có thể nói với những ưu đãi hấp dẫn như vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim Nếp Nương Vinaphone ngay trong hôm nay!

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
16/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

21/11/2017

Gói cước FA Mobifone có thể coi là một gói cước hấp dẫn với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng cho việc lướt Facebook

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

06/09/2017

Nhận biết được những khó khăn trong việc truy cập facebook tốc độ cao của khách hàng, nhà mạng Vinaphone vừa tung ra gói cước miễn phí data khi truy cập Facebook. Tức là bạn có thể truy cập vào Facebook thoải mái không bị giới hạn dung lượng và tốc độ cao.