5 ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí trên Android, IOS

6654 Lượt xem

Các ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí đã và đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Bên cạnh việc được thỏa sức giải trí với các ứng dụng độc đáo, người dùng còn có cơ hội nhận được những chiếc thẻ cào điện thoại miễn phí trong quá trình tham gia. Nếu bạn chưa biết đến các ứng dụng tiện ích này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí trên Android, OS hot nhất thị trường hiện nay. 

5 ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí tốt nhất trên  Android, OS

Tozaco 

Đây là ứng dụng được áp dụng cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, OS. Theo đó, khi tham gia người dùng sẽ cso khả năng đổi thẻ cào có giá trị lên đến 500K. 

ung-dung-doi-the-cao-mien-phi

Để kiếm thẻ cào trên Tozaco bạn sẽ tham gia vào thực hiện nhiệm vụ hàng ngày là cập nhật ứng dụng mới trên Tozaco và tải về sử dụng hay lựa chọn cách trả lời một câu hỏi để nhận được coin thưởng. Khi đã đạt đủ đơn vị tiền coin bạn sẽ được quy đổi thành tiền thông qua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Bigcoin 

Cũng tương tự như tozaco, bigcoin là ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí dành cho Android, IOS. Các hình thức kiếm thẻ cào ở đây cũng đa dạng hơn rất nhiều như: Cài apps nhận thưởng, Click quảng cáo, xem quảng cáo, chia sẻ Facebook, tham gia vòng quay may mắn,...sau khi đã thực hiện các yêu cầu bạn chỉ cần chọn mục “Nhận thưởng “ để nhận thưởng coin. Với những coin này bạn có thể dùng để đổi thẻ cào điện thoại để sử dụng. 

Kola Đọc báo kiếm thẻ cào

ung-dung-doi-the-cao-mien-phi

Đây là ứng dụng được áp dụng cho các thiết bị di động đang dùng hệ điều hành Android. Theo đó, bạn chỉ cần đọc tin tức mới nhất trong và ngoài nước miễn phí mỗi ngày. Sau khi đọc tin báo xong bạn sẽ nhận được điểm thưởng, bên cạnh đó, khi mời bạn bè tham gia vào ứng dụng bạn cũng được cộng thêm điểm thưởng. Với các điểm thưởng này bạn sẽ sử dụng để đổi ra thẻ cào điện thoại tương đương với số điểm bạn tích lũy được. 

Xucxu  

Ứng dụng Xucxu được áp dụng cho hệ điều hành Android, IOS, việc kiếm thẻ cào trên Xucxu cũng khá đơn giản bạn chỉ cầm bỏ ra mỗi ngày khoảng 10-20 phút là có thể kiếm được thẻ cào.

Mobicoin online

ung-dung-doi-the-cao-mien-phi

Một ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại không thể bỏ qua đó là ứng dụng MobiCoin. Để kiếm được những chiếc thẻ cào trên ứng dụng bạn sẽ tiến hành cài đặt game/Ứng dụng, xem Video, ike, share facebook, tham gia các sự kiện trên MobiCoin và trả lời câu hỏi sẽ nhận được ngay những chiếc thẻ cào Viettel, mobi, vina nhanh chóng.

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 ứng dụng ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí dành cho Android, IOS nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn nhận được những chiếc thẻ cào miễn phí này thì nhanh tay tham gia vào ứng dụng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày nhé!

 

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
16/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

06/09/2017

Để các thuê bao Mobifone có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của nhà mạng, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi đầu tháng tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 8/9/2017. Đây là dịp để bạn bổ sung tài khoản đầy ắp cho chuỗi ngày dài sử dụng.

13/10/2017

Mạng 4G đã và đang khẳng định vị thế của mình chính vì vậy đăng ký 4G Vinaphone nhanh và dễ dàng sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng các tiện ích ngay lập tức

30/08/2017

Ít ai biết rằng 4G hay 4G LTE có ý nghĩa 3G và còn hơn nữa. Và chẳng ngẫu nhiên mà mạng 4g đã được ra đời và trở thành bước tiến quan trọng trong thế giới di động cũng như sim 4g dần trở lên quen thuộc hơn trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên có 4 lý do bạn không nên sử dụng sim 4G.