Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

1243 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel.Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi liên lạc với các thuê bao khác. Cụ thể và chi tiết ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel tiết kiệm chi phí

Chỉ với cước phí 50k khách hàng có thể nhận được ưu đãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn là 170 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Với mức ưu đãi gọi thoại này khách hàng có thể thoải mái kết nối với các thuê bao khác mà không quá lo lắng về cước phí cũng như tốn kém.

>>> Cách mua thẻ Viettel 10k bằng sms dễ như ăn kẹo

Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng gọi thoại nội mạng chứ không áp dụng cho cả ngoại mạng nên trước khi gọi các bạn cần kiểm tra số thuê bao để không bị tốn kém chi phí. Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi thoại thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và hầu hết là gọi nội mạng thì nên tiến hành đăng ký và trải nghiệm gói cước này. Cách đăng ký vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

V50 gửi đến 109.

+Giá gói cước ưu đãi sau khi đăng ký thành công : 50.000 đồng/ chu kỳ.

+Lệ phí của tin nhắn đăng ký   :Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

goi-cuoc-uu-dai-V50-cua-Viettel

gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và chi tiết các bạn có thể tiến hành khởi động lại điện thoại của mình sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước.Gói cước có chức năng gia hạn tự động nghĩa là các bạn không cần phải thực hiện lại thao tác soạn tin nhắn đăng ký nữa.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel đã đem đến cho thuê bao rất nhiều ưu đãi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ có thể dễ dàng đăng ký được gói cước này mà không gặp bất cứ khó khăn gì.