Mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online

1619 Lượt xem

Thông thường khi có nhu cầu mua card Viettel, Vina, Mobi khách hàng sẽ đến trực tiếp các đại lý, siêu thị, cửa hàng để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên hình thức này cũng khiến người dùng gặp khá nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Để tránh gặp phải tình huống này nhiều khách hàng lựa chọn cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online tại các website bán thẻ cào trực tuyến.

 • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của các nhà mạng bạn tham khảo tại: http://doicardthanhtien.com

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vina-mobi

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online trên mạng nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

 Địa chỉ mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online uy tín ở đâu? 

Việc mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online một trong những giải pháp mua thẻ cào nhanh chóng và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để sử dụng hình thức này ngươi dùng cần tìm được một địa chỉ uy tín và được khá nhiều người sử dụng. Bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào nhưng nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ dễ dàng gặp địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào và dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau. Cũng chính vì ký do đó trong bào viết này sẽ cung cấp đến bạn một đại lý thẻ cào uy tín, lâu năm trên thị trường là muathe24h.vn.

Muathe24h.vn là địa chỉ cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ về thẻ  cào như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau.

>>> Xem thêm: Các cách giúp tăng cường sự tập trung

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vina-mobi

 Lợi ích khi mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online tại muathe24h.vn 

Khác với hình thức mua thẻ điện thoại giấy khi mua thẻ cào online bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Khi mua thẻ cào bằng tài khoản thành viên bạn sẽ có sơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 4.5% khi mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online tại đây.

Không phải tốn thời gian ra ngoài để mua thẻ cào điện thoại như trước đây, điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại cơ quan mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Không lo lắng đến việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố nạp thẻ như: làm rách, làm mờ, làm hỏng mã thẻ cào.

 Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online tại muathe24h.vn 

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online bạn sử dụng thiết bị được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng chọn mục “đăng ký” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

 • Nhập họ và tên
 • Số điện thoại sử dụng dịch vụ
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu
 • Mã Captcha

Bấm chọn mục “đăng ký ngay” để hoàn tất

Ngoài ra bạn có thể đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook..

mua-the-dien-thoai-Viettel-Vina-mobi

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua 3 cách:

- Nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng.

- Nạp tiền qua thẻ atm được kết nối internet banking

- Nạp tiền qua tài khoản paypal

Khi nạp tiền bạn cung cấp nội dung như sau: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe24h.vn

Sau khi nạp tiền hoàn tất bạn thông báo đến hệ thống để được cộng tiền vào tài khoản, số tiền này được sử dụng cho các giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại từ hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: Thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone.
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Email nhận mã thẻ cào
 • Thanh toán lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 4: Nhận mã thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ xong bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online trong 3 đến 5 phút.

>>> Quá ngại phải gõ từng ký tự mã thẻ điện thoại? Đọc thêm về cách nạp tiền Viettel, Vina, Mobi tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/huong-dan-nap-the-dien-thoai-9730.html

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi online sẽ giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng và gia tăng tài khoản di động của mình nhanh nhất.

>>> Tham khảo: Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng chỉ sau 3 phút