Cùng tìm hiểu nhanh dịch vụ Vilaw Vinaphone

555 Lượt xem

Nếu bạn là một khách hàng mê tìm hiểu thông tin về pháp luật và muốn kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Vilaw Vinaphone để bạn có thể dễ dàng thực hiện đều đó.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Vilaw Vinaphone

Dịch vụ Vilaw Vinaphone có 2 gói dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn, đó là dịch vụ chuyên biệt về cung cấp tin pháp luật và dịch vụ kiểm tra kiến thức pháp luật bằng  câu hỏi trắc nghiệm.

dang-ky-dich-vu-vilaw-vinaphone

dịch vụ Vilaw hòa mạng Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: 

TPL gửi 6058 

Cước phí sử dụng dịch vụ là 5.000đ cho 7 ngày sử dụng.

Với gói TPL của dịch vụ Vilaw, nhà mạng Vinaphone sẽ cung cấp cho bạn một cổng thông tin về pháp luật chuyên sâu, đa dạng về nội dung và cách trình bày. Khi đăng ký thành công dịch vụ Vilaw với gói TPL, bạn sẽ được hệ thống cung cấp tin tức thường xuyên về hệ thống văn bản pháp luật, các tình huống diễn ra về pháp luật,…. bao gồm các dạng như chữ, ảnh, video, audio,….

Tính năng chính của dịch vụ Vilaw hòa mạng Vinaphone

Hệ thống Vilaw sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin và tính năng như sau:

+ Cung cấp thông tin hệ thống văn bản pháp luật, bản tin 113, các thông tin về an ninh xã hội, điều tra, hình sự sẽ được cập nhật liên tục.

+ Hệ thống cho phép bạn nghe audio/xem video hoặc tải những tài nguyên về pháp luật mà hệ thống đang cung cấp.

Nếu bạn muốn tự kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình thì bạn hãy đăng ký sử dụng gói TNPL của dịch vụ  Vilaw, đăng ký trả lời trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức thì bạn soạn tin theo cú pháp:

TNPL gửi 6058 

Cước phí sử dụng của dịch vụ là 3.000đ cho 7 ngày sử dụng

Khi đăng ký gói TNPL của Vilaw thành công, bạn sẽ có thể tham gia trả lời trắc nghiệm để tự kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình hoặc bạn cũng có thể gửi những câu hỏi thắc mắc liên quan đến pháp luật đến các chuyên gia để được tư vấn.

dang-ky-dich-vu-vilaw-vinaphone

dịch vụ Vilaw hòa mạng Vinaphone

Điều kiện sử dụng dịch vụ Vilaw của nhà mạng Vinaphone

+ Thiết bị của bạn phải đảm bảo truy cập internet bình thường, nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone, bạn có thể tham khảo: cahs đăng ký 3G Vinaphone.

+ Để sử dụng các dịch vụ Multimedia, điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ GPRS/EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.

Chúc bạn có được những kiến thức thật bổ ích từ dịch vụ Vilaw Vinaphone. Đây thực sự là một cổng thông tin pháp luật bổ ích của nhà mạng.

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
26/07/2017

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

5 ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí trên Android, IOS
18/10/2017

Các ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí đã và đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Bên cạnh việc được thỏa sức giải trí với các ứng dụng độc đáo, người dùng còn có cơ hội nhận được những chiếc thẻ cào điện thoại miễn phí trong quá trình tham gia

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

25/10/2017

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Vilaw Vinaphone để bạn có thể dễ dàng thực hiện đều đó.

12/09/2017

Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách hủy gói cước 4G400 Viettel cho những thuê bao trả trước khi nhận thấy gói cước không còn thích hợp với nhu cầu sử dụng internet của mình nữa.

05/09/2017

Sự ra mắt của 2 game online Wild West Online và Total War: Arena trong tháng 9 này hứa hẹn cơn bùng nổ về game online 2017 cực hay bởi độ mềm mại trong cấu hình cùng thao tác uyển chuyển của các nhân vật.