Thông tin chính xác nhất về dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank

568 Lượt xem

Sử dụng đến dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank thực hiện chính xác nhất giúp bạn nhanh chóng nạp cho thuê bao của mình đơn giản nhất.

Một tin vui dành cho các thuê bao sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank là bên cạnh hình thức mua thẻ cào giấy, mua online thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho các thuê bao của mình một cách rất nhanh chóng, tiện lợi…

Đây là một dịch vụ đang được triển khai dưới tên gọi VN topup nhằm cung cấp cho những ai muốn trực tiếp mua được những mã thẻ có thể tiến hành dưới dạng SMS rất nhanh gọn. Nếu bạn chưa biết cách thức sử dụng ra sao thì có thể sử dụng những lúc cần nhé.

Thông tin chính xác về dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank

Khi bạn không có thời gian mua thẻ cào giấy thì thực hiện mua online thì tất cả đều có thể sử dụng nhanh gọn với dịch vụ VN Topup, khi sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại này của ngân hàng phát triển nông thông thì có thể có ngay cách thức mua được những mã thẻ hay trực tiếp nạp tiền dành cho những thuê bao trả trước hay hình thức thanh toán cước cho thuê bao trả sau.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank bạn sẽ thực hiện trực tiếp trên điện thoại sử dụng nhắn tin thông thường SMS mà không cần quan tâm có mạng hay không.

Để sử dụng được hình thức này thì bạn đăng ký tại các quầy giao dịch của Agribank gần nhất để sử dụng VN Topup. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký sử dụng dịch vụ của tổng đài 8049, khi đó bạn sẽ có tin nhắn trả về từ hệ thống là đăng ký sử dụng thành công.  

dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank

Cách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank

Để sử dụng dịch vụ khi đã đăng ký thì bạn sẽ cài đặt mật khẩu trong đó không bị giới hạn với ký tự có thể bao gồm chữ & số, có phân biệt chữ hoa, chữ thường. Khi đó bạn sẽ toạn tin nhắn tương ứng gửi về tổng đài 8049:

- Cách nạp tiền cho chính thuê bao của mình: NAP (Mệnh giá) [Mật khẩu]

- Nạp tiền cho số điện thoại khác: NAP (Mệnh giá) [Sđt] [Mật khẩu]
Khi đó mệnh giá tương ứng mà bạn có thể nạp có giá trị 30k, 50k, 200k, 300k, 5000k được ký hiệu là VN30, VN50…VN500.

Khi muốn đổi mật khẩu bạn soạn: MK [Mật_khẩu_cũ] [Mật_khẩu_mới]

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank với cú pháp là:

NAP [Loại thẻ] [Sđt] [Mật khẩu] gửi  về 8049
 

 

dịch vụ nạp tiền điện thoại của ngân hàng Agribank

 

Trong đó:

- [loại thẻ]: với bảng trên.

- [Sđt]: số điện thoại, khi nạp cho chính mình thì bạn sẽ không điền vào nhé.

- [Mật khẩu]: sử dụng dịch vụ Vn Topup.
Như vậy, sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank nhanh chóng nhất khi thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên.