Học nhanh cách hủy gói Thạch sanh mobifone đơn giản nhất

370 Lượt xem

    Thạch Sanh là gói cước 3G Mobifone với mức phí hàng ngày là 1000 đồng / ngày.   Gói này chỉ thích hợp cho việc  truy cập mạng đột xuất nên nó có thể không phù hợp với nhiều đối tượng.   Và lựa chọn hủy gói Thạch sanh mobifone cũng là một  trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách hủy gói cước bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

  • Xem thêm tin tức mua thẻ cào điện thoại online tại đây:  tại đây

    Phí sử dụng gói Thạch Sanh là 1000 đồng /ngày với data nhận được lên tới 100 MB dữ liệu  thì nó sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu giải trí như xem phim, nghe nhạc,…đối với những khách hàng thường xuyên truy cập. Để hủy gói Thạch sanh mobifone khi bạn tìm thấy được một gói 3g khác phù hợp hơn thì bạn chỉ cần nhanh  chóng thực hiện soạn tin nhắn: HUY TS gửi 999. Sau khi hủy gói thành công bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản phí khá lớn mỗi tháng.

Hướng dẫn hủy gói Thạch sanh mobifone  đơn giản và nhanh chóng nhất

huong-dan-huy-goi-thach-sanh-mobifone

hủy gói Thạch sanh mobifone

+ Để hủy  gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp gửi tới tổng đài mobifone

Soạn tin: HUY TS gửi 999.

Hủy gói sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30.000 VND / tháng.   Bạn có thể tận dụng số tiền này để chọn một gói 3G phù hợp hơn hoặc  dùng nó để gọi thoại nhắn tin cho bạn bè người thân của mình.

Những gói 3G mobifone nên đăng kí sau khi thực hiện hủy gói Thạch sanh mobifone

    Sau khi bạn đã hủy gói Thạch Sanh để đảm bảo kết nối tốt nhất và quản lý tài khoản của bạn trong suốt tháng hiệu quả, thì bạn cần nhanh tay chọn cho mình một trong những gói 3 sau để dùng như gói MIU Mobifone, gói Miu90 hoặc gói dung lượng cao M70, M90 chỉ với 70.000 đồng / tháng - 90.000 đồng / tháng.   Thông tin cụ thể của từng gói như sau:

Tên gói cước

Soạn tin nhắn theo cú pháo

Phí sử dụng gói cước

Dung lượng ưu đãi nhận được từ gói

Cước  phí phát sinh ngoài gói

MIU

Soạn tin: ON MIU gửi 9084

70.000đ

600 MB

Miễn phí

MIU90

Soạn tin: ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

M70

Soạn tin: ON M70 gửi 9084

70.000đ

1,6 GB

Hết data hệ thống sẽ tự động ngắt quyền truy cập

M90

Soạn tin: ON M90 gửi 9084

90.000đ

2,1 GB

   Sau khi thực hiện hủy gói Thạch sanh mobifone   nếu không đủ tiền đăng kí một trong những gói 3G trên để dùng thì bạn có thể tham khảo cách mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng nhất:  tại đây

   Trên đây là hướng dẫn hủy gói Thạch sanh mobifone .   Nếu không có nhu cầu sử dụng  nữa thì bạn phải chủ động hủy gói để tránh tạo ra các khoản phí vượt mức quá lớn mỗi tháng

Chúc bạn hủy gói thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!