Mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại siêu đơn giản

4200 Lượt xem

Người dùng tiến hành mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ việc sử dụng chính tài khoản điện thoại của mình để mua mã thẻ cào cho nhân vật trong game.
Không phải tốn công đến cửa hàng thẻ cào giấy để mua mã thẻ, người dùng chỉ việc sử dụng điện thoại di động và soạn tin nhắn theo cú pháp.

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại

Nói 1 cách dễ hiểu của hình thức mua thẻ game bằng thẻ điện thoại là cách thức dùng tiền trong tài khoản mua thẻ qua cách soạn tin nhắn SMS. Người dùng chỉ việc sử dụng tin nhắn để mua mã thẻ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

mua mã thẻ garena


Cú pháp mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại đơn giản sau đây:
GM [tên tài khoản] hoặc GM [UID] và gửi tới số 6728
Khách hàng mua Gold Membership hoặc UID trên hệ thống.
GS [tên tài khoản] hoặc GS [UID] và gửi tới 6728
Khách hàng mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản.
Cú pháp soạn tin nhắn đơn giản nhưng người dùng sẽ mất chi phí giao dịch lên đến 15%. Do đó, nhiều người dùng tỏ ra e ngại khi thực hiện hình thức này.
Giúp người dùng không mất chi phí giao dịch 15% mà được hưởng ưu đãi lên đến 6,1% chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua thẻ Garena online.

Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Muathe123.vn

Khách hàng không mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại nữa mà tiến hành mua thẻ Garena bằng thẻ cào với các bước sau:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn
Khách hàng tiến hành mua thẻ Garena khách hàng chỉ cần thực hiện các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận     
Khách hàng nhấn chọn ‘Đăng ký’ khi điền xong các thông tin trên.

mua mã thẻ cào garena

Bước 2: Mua thẻ garena online
Khách hàng tiến hành mua thẻ Garena online bằng thông tin sau đây:
Số lượng
Email
Phương thức thanh toán
Khách hàng tiến hành thanh toán qua hai hình thức bao gồm:
Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng tiến hành mua thẻ và thanh toán qua hình thức ngân hàng khách hàng sẽ mất chi phí qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking mà được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cũng như giới thiệu mà chúng tôi gửi đến người dùng khi tiến hành mua thẻ Garena bằng tài khoản điện thoại. Hy vọng, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua mã thẻ Garena và hưởng ưu đãi cao nhất có thể.
 Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

26/08/2017

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile? Tổng hợp những thông tin về dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn nắm được và thực hiện dễ dàng.

13/10/2017

Những thuê bao đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 14/10 – 31/10/2017. Đây là chương trình khuyến mãi kéo dài trong vòng 2 tuần được nhà mạng triển khai cho các thuê bao trả trước theo danh sách với điều kiện nhất định. Qúy khách hàng may mắn được tham gia khuyến mãi có thể gia tăng tài khoản thường xuyên để đảm bảo các nhu cầu sử dụng dịch vụ di động mạng trong tháng.

07/09/2017

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone sẽ giúp những thuê bao trả trước và trả sau quản lý cước tiêu dùng tốt hơn, hợp lý hơn. Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone chi tiết gồm thời lượng và cước.