Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone

9820 Lượt xem

Mobifone đang là nhà mạng được khách hàng sử dụng rộng rãi và ngày càng phát triển. Tại doithe123.com, nơi đây là cổng thanh toán online uy tín không chỉ giúp khách hàng đổi tất cả các loại thẻ cào thành tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà còn hỗ trợ đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác và mua card điện thoại rất tiện lợi.

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone  tại Doithe123.com, dịch vụ này sẽ giúp cho những thuê bao mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile  sẽ nhanh chóng đổi được thẻ Mobifone như mong muốn để nạp tiền cho dế yêu.

 

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Mobifone

Để đổi thẻ cào Vietnamobile lấy thẻ Mobifone bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản trên Doithe123.com. Sau đó thực hiện 2 bước dưới đây là bạn hoàn toàn biến thẻ cào Viettel thành Mobifone như mong muốn.

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile muốn đổi vào tài khoản Doithe123.com của bạn bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ vietnamobile thành tiền” và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số serial

- Mệnh giá thẻ cào

>>>Hiện nay mọi khách hàng còn có thể mua thẻ cào dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần xem thêm những thông tin hấp dẫn và thực hiện theo là đã có thể bỏ túi một địa chỉ tuyệt vời mua các mã thẻ hết sức nhanh chóng!

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

 

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone

Sử dụng số dư tài khoản của bạn trên doithe123.com (khi vừa đổi từ thẻ Vietnamobile) để mua thẻ cào tại mục “Mua mã thẻ” tại trang chủ, chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ >> Click “mua mã thẻ”. Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ mobifone và thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin của thẻ cào vào email. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Chúc các bạn có đổi card điện thoại thành công. Trân trọng cảm ơn!

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

02/08/2017

Hiện nay, Vinaphone là một trong các nhà mạng đang hoạt động và được nhiều người sử dụng dịch vụ.

23/09/2017

Dịch vụ nhạc chờ được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký sử dụng cài đặt cho dế yêu. Khi muốn tiến hành hủy, bạn tham khảo tổng hợp cú pháp hủy nhạc chờ cho thuê bao Mobifone, Vinaphone và Viettel này.

13/10/2017

Những thuê bao đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 14/10 – 31/10/2017. Đây là chương trình khuyến mãi kéo dài trong vòng 2 tuần được nhà mạng triển khai cho các thuê bao trả trước theo danh sách với điều kiện nhất định. Qúy khách hàng may mắn được tham gia khuyến mãi có thể gia tăng tài khoản thường xuyên để đảm bảo các nhu cầu sử dụng dịch vụ di động mạng trong tháng.