Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone

6385 Lượt xem

Mobifone đang là nhà mạng được khách hàng sử dụng rộng rãi và ngày càng phát triển. Tại doithe123.com, nơi đây là cổng thanh toán online uy tín không chỉ giúp khách hàng đổi tất cả các loại thẻ cào thành tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà còn hỗ trợ đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác và mua card điện thoại rất tiện lợi.

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone  tại Doithe123.com, dịch vụ này sẽ giúp cho những thuê bao mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile  sẽ nhanh chóng đổi được thẻ Mobifone như mong muốn để nạp tiền cho dế yêu.

 

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Mobifone

Để đổi thẻ cào Vietnamobile lấy thẻ Mobifone bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản trên Doithe123.com. Sau đó thực hiện 2 bước dưới đây là bạn hoàn toàn biến thẻ cào Viettel thành Mobifone như mong muốn.

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile muốn đổi vào tài khoản Doithe123.com của bạn bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ vietnamobile thành tiền” và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số serial

- Mệnh giá thẻ cào

>>>Hiện nay mọi khách hàng còn có thể mua thẻ cào dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần xem thêm những thông tin hấp dẫn và thực hiện theo là đã có thể bỏ túi một địa chỉ tuyệt vời mua các mã thẻ hết sức nhanh chóng!

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

 

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone

Sử dụng số dư tài khoản của bạn trên doithe123.com (khi vừa đổi từ thẻ Vietnamobile) để mua thẻ cào tại mục “Mua mã thẻ” tại trang chủ, chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ >> Click “mua mã thẻ”. Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ mobifone và thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin của thẻ cào vào email. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Chúc các bạn có đổi card điện thoại thành công. Trân trọng cảm ơn!