Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone

11201 Lượt xem

Mobifone đang là nhà mạng được khách hàng sử dụng rộng rãi và ngày càng phát triển. Tại doithe123.com, nơi đây là cổng thanh toán online uy tín không chỉ giúp khách hàng đổi tất cả các loại thẻ cào thành tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà còn hỗ trợ đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác và mua card điện thoại rất tiện lợi.

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone  tại Doithe123.com, dịch vụ này sẽ giúp cho những thuê bao mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile  sẽ nhanh chóng đổi được thẻ Mobifone như mong muốn để nạp tiền cho dế yêu.

 

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Mobifone

Để đổi thẻ cào Vietnamobile lấy thẻ Mobifone bạn cần đăng ký/ đăng nhập tài khoản trên Doithe123.com. Sau đó thực hiện 2 bước dưới đây là bạn hoàn toàn biến thẻ cào Viettel thành Mobifone như mong muốn.

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile muốn đổi vào tài khoản Doithe123.com của bạn bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ vietnamobile thành tiền” và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số serial

- Mệnh giá thẻ cào

>>>Hiện nay mọi khách hàng còn có thể mua thẻ cào dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần xem thêm những thông tin hấp dẫn và thực hiện theo là đã có thể bỏ túi một địa chỉ tuyệt vời mua các mã thẻ hết sức nhanh chóng!

Đổi card Vietnamobile sang Mobifone

 

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone

Sử dụng số dư tài khoản của bạn trên doithe123.com (khi vừa đổi từ thẻ Vietnamobile) để mua thẻ cào tại mục “Mua mã thẻ” tại trang chủ, chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ >> Click “mua mã thẻ”. Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ mobifone và thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin của thẻ cào vào email. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Chúc các bạn có đổi card điện thoại thành công. Trân trọng cảm ơn!

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

02/08/2017

Hiện nay, Vinaphone là một trong các nhà mạng đang hoạt động và được nhiều người sử dụng dịch vụ.

20/09/2017

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone giúp thuê bao không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn. Cú pháp đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone dễ hiểu mà bạn không thể bỏ qua.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.