Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mại nạp thẻ vinaphone?

1208 Lượt xem

   Tại sao nhà mạng Vinaphone không gửi khuyến mại nạp thẻ vinaphone tới thuê bao của bạn?   trong khi các thuê bao điện thoại di động khác luôn nhận được tin nhắn bình thường từ hệ thống Vinaphone hoặc từ đầu số 18001091. Nếu bạn muốn biết nguyên nhân có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

  • Để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng tại: https://banthe247.com/mua-ma-the​

Vì sao vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mại nạp thẻ vinaphone  tới thuê bao của bạn?

Có hai lý do chính khiến các thuê bao di động trả trước không nhận được SMS mỗi khi  có chương trình khuyến mại nạp thẻ  từ nhà mạng. Cụ thể là:

khuyen-mai-nap-the-vinaphone

khuyến mại nạp thẻ vinaphone

Không nhận được tin khuyến mại nạp thẻ vinaphone  do  khách quan

Hàng tháng, bên cạnh chương trình khuyến mãi vàng (quốc gia), Vinaphone thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho một số thuê bao trong danh sách khuyến mại của nhà mạng

Chỉ những người đăng ký trong danh sách mới nhận được thông báo  tới từ nhà mạng.

Không nhận được tin khuyến mại nạp thẻ vinaphone  do chủ quan

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước, nhiều khách hàng cảm thấy bực mình và cực kì khó chịu khi người đăng ký luôn nhận được thông điệp quảng cáo và các dịch vụ linh tinh từ Vinaphone, do đó họ đã chặn tất cả các thông điệp quảng cáo từ nhà mạng bằng cách soạn tin nhắn:   TC  gửi  18001091 hoặc TC KM gửi 18001091.

Một khi bạn  đã soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 18001091 hoặc TC KM gởi đến 18001091  thì đồng nghĩa với việc thuê bao sẽ không nhận được bất kì tin nhắn khuyến mại nào nữa từ nhà mạng

Cách nhanh nhất để nắm bắt chương trình khuyến mại nạp thẻ vinaphone

+ Đối với những thuê bao không nhận được tin nhắn SMS quảng cáo,  bạn có thể chủ động xác nhậ thông tin  bằng cách thực hiện nhấn USSD * 091 # để xác minh.

khuyen-mai-nap-the-vinaphone-1

khuyến mại nạp thẻ vinaphone

Nếu thuê bao nằm trong danh sách, hệ thống sẽ thông báo: "Nội dung khuyến mại và ngày nạp thẻ".

Nếu thuê bao không xuất hiện trong danh sách khuyến mại, thông báo sẽ được hiển thị: "Hiện không có chương trình khuyến mại nạp thẻ.  Cảm ơn bạn! "

Đối với những  thuê bao chặn tin nhắn  khuyến mại từ nhà mạng thì cần phải thực hiện đăng kí lại để nhận khuyến mại nạp thẻ vinaphone  nhé!

Nếu thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mại của nhà  mạng thì hãy nhanh tay truy cập doithe3s.com/mua-the-cao-online để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến chiết khấu cao để gia tăng tài khoản cho thuê bao và nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lý giải được tại sao thuê bao không nhận được khuyến mại nạp thẻ vinaphone   đồng thời cũng tìm cho mình được một giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!