Ưu đãi lướt Facebook khi đăng ký gói cước FA Mobifone

1141 Lượt xem

Gói cước FA Mobifone có thể coi là một gói cước hấp dẫn với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng cho việc lướt Facebook hoặc sử dụng Facebook cho công việc buôn bán của mình.

Đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn như được tha hồ và thoải mái sử dụng Facebook với dung lượng data tốc độ cao cả tháng.

goi-cuoc-fa-mobifone

gói cước FA Mobifone

Cú pháp đăng ký nhanh nhất gói cước FA Mobifone

Gói cước FA Mobifone chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thuận tiện nhất để dùng Facebook theo đúng nhu cầu.

Tên gói

Cách đăng ký

Ưu đãi

Ưu đãi data

Giá cước

Hạn dùng

FA

ON FA gửi 9084

Sử dụng Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng

1 GB

80.000đ

30 ngày

Sử dụng gói cước, bạn nhận được ưu đãi miễn phí data khi dùng các tính năng Facebook, Messenger. Ngoài ra, bạn còn được tặng 1 GB data để có thể thoải mái truy cập các trang mạng xã hội khác ngoài Facebook. Khi khách hàng dùng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, việc này giúp khách hàng không bị phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Điều kiện để đăng ký thành công gói cước FA Mobifone

Để có thể đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và đang không sử dụng 1 gói 3G Mobifone nào.

goi-cuoc-fa-mobifone

gói cước FA Mobifone

Hiện tại, gói cước FA của nhà mạng Mobifone không áp dụng cho dòng điện thoại Black Berry.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước FA, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT FA gửi 999 

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số hệ thống 999 là 200đ.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí là 80.000đ. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản và nạp tiền kịp thời.

Để hủy gói cước này, hoặc cảm thấy gói cước khác ưu đãi hơn, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY FA gửi 999.

Với ưu đãi lướt Facebook tốc độ cao, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký gói cước FA Mobifone để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí thoải mái của bạn. Trân trọng cảm ơn! 

Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
16/10/2017

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

03/08/2017

Doithe123.com sẽ có bài viết hướng dẫn đổi card điện thoại thành tiền cho mọi người tham khảo.

20/09/2017

Gói cước 3G của Vietnamobile gồm các gói cước Internet dành cho thuê bao di dộng trả trước và trả sau, USB 3G, sim data, và cách đăng ký 3G Vietnamobile cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể bằng thao tác trên bàn phím hoặc tin nhắn là có thể sử dụng 3G dễ dàng và tiện lợi.