Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone cực dễ

1308 Lượt xem

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone sẽ giúp những thuê bao trả trước và trả sau quản lý cước tiêu dùng tốt hơn, hợp lý hơn. Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone chi tiết gồm thời lượng và cước.

Đây là điều nhiều thuê bao mong muốn sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi khi cần. Bạn sử dụng ứng dụng My Mobifone tra cứu nhanh và hết sức đơn giản chỉ qua 3 bước.

tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

Bước 1: Từ PC (máy tính) hoặc từ thiết bị di động có kết nối với Internet các bạn truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản portal (Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản Mobifone portal cho thuê bao của mình).

Bước 2: Sau khi đăng nhập thì tiếp tục chọn mục My Mobifone >> Chọn mục Chi tiết cước.

Bước 3: Hệ thống sẽ load ra dữ liệu trang Chi tiết cước >> Bạn cần nhập thông tin tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu là được.

Những lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone

- Truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn từ PC và di động có kết nối mạng 3G Mobifone.

- Tài khoản Portal mới kích hoạt thì sau 24h mới có thể tra cứu cuộc gọi và chi tiết cước theo yêu cầu.

- Thông tin chi tiết cước và lịch sử cuộc gọi chỉ hiển thị từ lúc bạn đăng ký tài khoản Portal, không hiển thị những thông tin trước đó.

- Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang dùng hoặc các dịch vụ GTGT khác,…

- Khi tra cứu lịch sử cuộc gọi trên web trực tiếp hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tương tác gửi tin nhắn thông báo về cho thuê bao của bạn.

Khi sử dụng tài khoản My Mobifone, bạn sẽ dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone giúp quản lý tài khoản tốt hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn cũng như kiểm tra nhiều dịch vụ khác, kiểm tra tài khoản ngay trên ứng dụng này dễ dàng.

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.

02/10/2017

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều gói cước phút gọi thoại. sms và truy cập internet cho khách hàng. Trong đó gói VD89 Vinaphone đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. "Thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi” là Slogan dành riêng cho gói cước VD89 Vinaphone mới được triển khai.

19/09/2017

Bạn có nắm được cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS cho thuê của mình? Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh nhất giúp bạn dễ dàng kiểm tra khi cần.