Tìm hiểu về cách hủy gói cước VT100 của Viettel

1401 Lượt xem

Gói cước VT100 với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có sở thích nhắn tin. Thế nhưng vào những thời điểm thích hợp thuê bao nên thực hiện hủy gói cước VT100 của Viettel để tránh lãng phí. Chi tiết về cách thao tác này ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thời điểm hủy gói cước VT100 của Viettel hợp lý

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ người dùng 550 tin nhắn nội mạng miễn phí và giảm cước phí gọi thoại xuống còn 200 đồng/ phút. Trong chu kỳ sử dụng là 30 ngày với cước phí là 2.500 đồng là một sự lựa chọn khá tối ưu dành cho những thuê bao đăng ký.

huy-goi-cuoc-vt100-cua-viettel-1

hủy gói cước VT100 của Viettel

Thế nhưng khi sử dụng hết số tin nhắn ưu đãi này hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường, hoặc nếu như bạn là thuê bao hay nhắn tin nhưng lại nhắn cho cả ngoại mạng lẫn nội mạng thì việc sử dụng gói cước này là không hợp lý và tối ưu nhất.

Nếu như khách hàng không thực hiện hủy sớm thì sẽ tốn kém khá nhiều cước phí. Thậm chí đôi lúc còn bị kiệt quệ tài khoản, những lúc như thế các bạn có thể nạp tiền, mua thẻ cào nhanh bằng cách truy cập : https://banthe247.com.

Cách hủy gói cước VT100 của Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

Khi gói cước không còn phù hợp hoặc đã sử dụng hết những ưu đãi từ gói cước rồi thì các bạn nên thực hiện hủy đi để tránh lãng phí cũng như tốn kém. Hơn thế nữa gói cước còn có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên nếu như khách hàng không thực hiện hủy gói cước kịp thời thì sẽ bị mất khá nhiều cước phí.

Với gói cước này cách thực hiện hủy khá đơn giản, các bạn không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch làm thủ tục lằng nhằng, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUYVT gửi về 109

+Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

Tất cả những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ khi khách hàng hủy thành công gói cước. Và khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ nhà mạng các bạn chỉ cần khởi động lại máy là hệ thống sẽ cập nhật thông tin cho bạn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

huy-goi-cuoc-vt100-cua-viettel

hủy gói cước VT100 của Viettel

Tóm lại thông qua bài viết này các bạn chắc chắn sẽ có thể dễ dàng hủy gói cước VT100 của Viettel mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để cho những thuê bao khác có nhu cầu được biết đến thông tin. Chúc bạn hủy gói cước thành công và có thể tiết kiệm chi phí sử dụng nhất. 

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
26/07/2017

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

5 ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí trên Android, IOS
18/10/2017

Các ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí đã và đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Bên cạnh việc được thỏa sức giải trí với các ứng dụng độc đáo, người dùng còn có cơ hội nhận được những chiếc thẻ cào điện thoại miễn phí trong quá trình tham gia

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

25/10/2017

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Vilaw Vinaphone để bạn có thể dễ dàng thực hiện đều đó.

03/08/2017

Để cân bằng việc sử dụng mạng và phục vụ tốt nhất các dịch vụ cho thuê bao trả sau, nhà mạng Viettel đã liên tục cho ra các gói ưu đãi khi hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 8/2017.

25/10/2017

Điểm giao dịch Mobifone tại Hà Nội là nơi nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tiếp của nhà mạng Mobifone.