Thông tin ưu đãi hấp dẫn về gói cước K100 của Mobifone

1103 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước K100 của Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi phút gọi thoại nội mạng cũng như liên mạng vô cùng hấp dẫn. Sử dụng gói cước này, bạn không những được thoải mái liên lạc mà còn không phải lo lắng về cước phí phát sinh cao mỗi tháng.

goi-cuoc-k100-cua-mobifone

 gói cước K100 của Mobifone

Cú pháp đăng ký nhanh chóng gói cước K100 của Mobifone

Đăng ký thành công gói cước K100 của Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi 150 phút gọi nội mạng và liên mạng.

Bạn có biết, nhu cầu liên lạc vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu của người sử dụng điện thoại di động, chính vì lý do đó mà nhà mạng đã triển khai gói cước với ưu đãi khủng trong thời gian 30 ngày. Gói cước thật sự là giải pháp hữu ích để bạn quản lý tốt tài khoản của mình hàng tháng.

Để sở hữu được những phút gọi thoại miễn phí, quý khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K100 01282614449 gửi 909

Đăng ký thành công gói cước K100 của Mobifone, quý khách hàng nhận ngay cho tài khoản của mình 150 phút gọi thoại ưu đãi.

  • Ưu đãi phút gọi thoại nội mạng của thương hiệu viễn thông Mobifone: 50 phút.
  • Ưu đãi phút gọi thoại liên mạng chỉ sử dụng trong nước: 100 phút.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng gói cước K100 của Mobifone

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài nhà mạng.

goi-cuoc-k100-cua-mobifone

 gói cước K100 của Mobifone

Phạm vi triển khai nhận ưu đãi của gói cước là trên toàn quốc.

Chu kỳ sử dụng của gói cước này là 30 ngày.

Cước phí để quý khách hàn đăng ký thành công gói cước là 100.000đ/ lần đăng ký.

Để kiểm tra những ưu đãi về dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước K100, và cảm thấy gói cước không thích hợp với mình, hoặc nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm một gói cước khác ưu đãi hơn từ nhà mạng, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY K100 gửi 999

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước K100 của Mobifone và sử dụng thật hiệu quả những ưu đãi của nhà mạng mang lại. Trân trọng cảm ơn! 

Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
16/10/2017

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

25/07/2017

Với 5 gói ALO Vinaphone tiện ích nhiều ưu đãi này, bạn sẽ không còn lo lắng cước phát sinh vượt quá mức vì 'tiêu pha' quá trớn từ đầu tháng.

20/09/2017

Gói cước 3G của Vietnamobile gồm các gói cước Internet dành cho thuê bao di dộng trả trước và trả sau, USB 3G, sim data, và cách đăng ký 3G Vietnamobile cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể bằng thao tác trên bàn phím hoặc tin nhắn là có thể sử dụng 3G dễ dàng và tiện lợi.

20/09/2017

Gói cước Roam Saver R1000 Mobifone chính là gói cước ưu đãi nhiều nhất trong các gói chuyển vùng quốc tế Mobifone với cước đăng ký và ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối đồng hành cùng sim Mobifone đi đến nhiều nước trên thế giới.