“Tất tần tật” về đổi thẻ cào trên DOITHE66.COM

2324 Lượt xem

Đổi thẻ cào trên Doithe66.com với tất cả những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn có thể đổi thẻ một dễ dàng và đơn giản nhất

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một trang web chuyên hỗ trợ về đổi thẻ và bạn đang thắc mắc không biết đổi thẻ như vậy có an toàn và tin cậy hay không?

Và một trong những website có thể hỗ trợ tốt nhất giúp bạn đổi thẻ an toàn và nhanh chóng chính là doithe66.com. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các tất cả các thao tác để bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành công. Bạn hãy theo dõi và thực hiện theo để đổi về nhiều tiền nhất có thể nhé.

>>>Một giải pháp bổ sung cho mọi gói theo quy trình hiện đại nhất để quý khách. có thể sử dụng gần như tất cả các gói dịch vụ tuyệt vời nhất từ đó chính là nạp tiền điện thoại Mobifone. Bạn hãy thực hiện theo các bước tiến hành giản đơn ngay sau: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

tat-tan-tat-ve-doi-the-cao-tren-doithe66-1

Các ưu đãi khi đổi thẻ cào trên Doithe66.com

Khi bạn có nhu cầu đổi thẻ điện thoại, hay thẻ game thì việc đầu tiên bạn quan tâm đến là một thẻ cào của mình đổi ra thì sẽ thu về được bao nhiêu? Nếu như bạn chỉ đổi một hoặc hai thẻ thì không chênh lệch nhiều lắm, nhưng khi bạn đổi hàng trăm thẻ thì thực sự vấn đề này rất quan trọng.

Doithe66.com với những chính sách hấp dẫn và ưu đãi nhất về mức chiết khấu mà bạn khó có thể tìm thấy ở các website chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào khác.

Bạn có thể thấy các mức chiết khấu cụ thể như ở bảng dưới:

tat-tan-tat-ve-doi-the-cao-tren-doithe66

Như vậy, khi bạn đổi một thẻ điện thoại Vinaphone hay Viettel thì mức chiết khấu sẽ là 18,5%. Ví dụ bạn đổi mệnh giá thẻ Viettel 100k thì sẽ thu về 81.500.

Thực hiện đổi thẻ cào trên Doithe66.com

Để có thể thực hiện đổi một mệnh giá thẻ nạp Viettel, Vinaphone, Mobifone hay bất cứ thẻ cào nào khác bạn đều có thể thực hiện theo như sau:

Với bước này bạn cần tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Bạn sẽ không khó đăng ký một tài khoản miễn phí trên Doithe66.com. Vì giống như hầu hết các diễn đàn hay một trang web nào khác. Chỉ khác là khi bạn đăng ký sẽ có hai mật khẩu là mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2. Bạn nên để hai loại mật khẩu này khác nhau để bảo mật cho tài khoản cá nhân của mình. Mật khẩu cấp 1 sẽ được dùng khi bạn đăng nhập vào trang web và sử dụng các dịch vụ. Còn mật khẩu cấp 2 được dùng cho các giao dịch của bạn.

Bạn sẽ vào trang chủ để tiến hành điền đầy đủ thông tin và đổi thẻ sang tiền bằng một trong các cách sau:

- Cách 1: không cần đăng nhập và thực hiện “đổi thẻ thành tiền nhanh”

- Cách 2: bạn cần đăng nhập và “đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Mẹo đơn bạn tìm nhanh nhất chính là bấm tổ hợp phím Ctrl F và gõ một trong hai cụm từ trên trang chủ của https://doithe66.com.

Như vậy là bạn đã có thể đổi thẻ cào thành công trên Doithe66.com rồi đó, việc rút tiền mặt về cũng sẽ được thực hiện rất đơn giản. Bạn lưu ý là cần có tài khoản ngân hàng để rút về bạn nhé!

Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
05/09/2017

Nếu bạn thường xuyên giao dịch với card điện thoại Viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt bằng cách nào?

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại doithe66.com
07/11/2017

Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nếu như bạn vẫn chưa nắm được các thông tin của dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

18/09/2017

Hiện tại, Viettel đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong công cuộc phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc. Các thuê bao điện thoại nào mong muốn được sử dụng dịch vụ nhà mạng để trải nghiệm những gói cước 4G Viettel, thì hãy nhanh tay đến các cơ sở ủy quyền của Viettel gần nơi bạn sống nhất và tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng.

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

01/09/2017

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ games và có khi nào bạn được tặng mà không dùng đến. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc vứt thẻ đó đi? Điều đó thật lãng phí. Bạn có bao giờ nghĩ đổi thẻ không dùng nữa hoàn toàn có thể đổi thành tiền? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thật đơn giản như một chuyên gia trong ba bước.

29/09/2017

Hiện nay, đổi thẻ cào thành tiền mặt đang là một trong những hình thức giao dịch hót nhất hiện nay được rất đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những website uy tín ....