Những điều cần biết về số Seri của thẻ cào Viettel

6529 Lượt xem

Ý nghĩa của số Seri của thẻ cào Viettel

Số Serial của thẻ cào Viettel là gì

Số seri thẻ Viettel là dãy kỹ tự số thường gồm 13 chữ số in phía trên thẻ, ngay trên lớp giấy cào lấy mã số thẻ. Bên cạnh là dòng chữ Số Seri hoặc Seri Number.Khi nạp thẻ vào tài khoản điện thoại bạn có thể không cần dùng đến số Seri này. Những đối với những game thủ, bạn có thể sử dụng số seri trên thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản game của mình, đối với một số game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,…

số seri thẻ Viettel

Ý nghĩa của số Serial trên thẻ cào Viettel

Số serial không chỉ dùng cho game thủ nạp thẻ vào tài khoản game mà còn cần thiết cho những người dùng thẻ điện thoại thực hiện các giao dịch thanh toán online.

Ngoài ra, khi sơ suất bạn có thể làm hỏng, làm mờ đi mã số thẻ cào mà không nhìn ra được giúp bạn không thể nạp được tiền vào tài khoản của mình. Lúc này, bạn cần phải giữ lại số seri để báo cho tổng đài kiểm tra. Xem thẻ cào của bạn đã được sử dụng hay chưa, có còn giá trị sử dụng hay không. Khi bạn cung cấp số Seri cho tổng đài bạn có thể được hỗ trợ đổi lại thẻ cào mới có giá trị tương đương.

Trong trường hợp  nếu người dùng không may mua phải thẻ cào bị làm giả, đã bị sử dụng thì khi báo cho nhà mạng Viettel kiểm tra cũng có thể sử dụng số seri thẻ cào Viettel để kiểm tra và giải quyết khiếu nại cho khách hàng bằng hình thức đổi thẻ cào mới hoặc có các phương án giải quyết phù hợp khác phù hợp.

==> Xem thêm : dịch vụ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt nhanh chóng uy tín chiết khấu không thể hấp dẫn hơn

Cách tránh mua thẻ cào Viettel giả

Trên thị trường hiện nay, việc lừa đảo mua bán các loại thẻ cào giả là rất tinh vi. Nhất là làm giả về thẻ cào Viettel. Tránh Mua phải thẻ cào giả, người mua nên có sự chú ý khi mua thẻ cào Viettel nói riêng và các thẻ cào của các nhà mạng khác.

Trước hết chú ý cẩn thận, nhận biết bằng mắt thường thẻ cào giả: một số đặc điểm kỹ thuật khác với thẻ thật như dải chữ hologram giữ nguyên màu sắc, các dòng chữ in trên thẻ cào có kích thước to nhỏ khác nhau, không rõ nét, mã vạch in rất đậm... hay lớp giấy bạc cào không trơn tru bị lồi lõm...

ý nghĩa của số Seril thẻ Viettel

Bạn chỉ nên mua thẻ tại những cửa hàng, đại lý, điểm bán lẻ phân phối chính hãng của nhà mạng có uy tín; chỉ nhận những thẻ cào còn đầy đủ lớp tráng bạc che phủ 13 mã số nạp tiền, không mua những thẻ bị trầy xước lớp tráng bạc, bị vò nát hoặc có dấu hiệu bị cắt dán ở phần cào mã số thẻ. Khách hàng cũng nên thực hiện nạp thẻ vào ngay tại nơi mua để đảm bảo chắc chắn là không phải mua phải thẻ cào giả.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào online tại các nơi uy tín thì bạn sẽ không lo mua phải thẻ cào giả.Một trong những trang web mua thẻ cào, đổi card Viettel  uy tín hiện nay trên thị trường là doithe123.com. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào, đổi card điện thoại thành tiền hay đổi thành các loại thẻ của nhà mạng khác hay thẻ game... rất nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây, khi mua thẻ bạn sẽ được cung cấp cả mã thẻ cào, số Seri của thẻ cào để giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn.

>>>>> Tham khảo: Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ở đâu nhanh nhất

Trên đây là một số điều mà không phải ai cũng biết về số Serial của thẻ Viettel. Hi vọng đây là thông tin hữu ích cho các bạn. 

Mách bạn cách quay video trên màn hình Android mà không phải root máy
07/09/2017

Hiện nay việc dùng các ứng dụng để quay lại màn hình khi làm việc hay chơi game trên điện thoại đã vô cùng phổ biến. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root máy.

Bạn đã biết cách dùng đèn Flash LED cho iphone chưa?
09/09/2017

Điện thoại là các loại đồ điện tử được sản xuất đại trà, dù bạn dùng bất kỳ loại điện thoại nào kể cả iphone thì ngoại hình của chúng cũng đều giống nhau. Để làm điện thoại mang phong cách của mình bạn hãy dùng ngay Flash LED nhé.

Bật mí những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone
19/09/2017

Có thể bạn không phải là người sở hữu chiếc smartphone có camera xịn nhất, nhưng hãy áp dụng những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone để có bức hình đẹp

22/08/2017

Với nguồn internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các virus mạng cũng ngày càng phát triển. Trong thời gian gần đây, mã độc tống tiền WannaCry đang là từ khóa nóng được quan tâm hàng đầu.

04/08/2017

Gần đây dân mạng đang xôn xao với trào lưu comment các hashtag #RAN #RẮN, hoặc #GIAN… đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng để Troll bạn bè, tạo nên nhiều niềm vui và những tràng cười thú vị.

26/08/2017

Có một số câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng Dcom 3G Viettel mà bạn sẽ biết dưới đây để sử dụng mạng cho iPad, máy tính dễ dàng và thuận tiện hơn.

24/07/2017

Bạn là người đang sử dụng các dòng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hãy quan tâm đến pin điện thoại ngay để có thời gian sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, tốt hơn cũng như luôn có thể sử dụng để liên lạc khi cần thiết bị. Nếu như bạn chưa biết cách nào để giúp thiết bị sử dụng lâu dài hơn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.