Mua mã thẻ BIT bằng tin nhắn SMS Viettel nhanh nhất 2017

1445 Lượt xem

Thẻ BIT là thẻ dùng để nạp tiền vào tài khoản game, giúp các game tiếp tục được những trận game hấp dẫn của mình. Thẻ BIT do VTC MOBILE, Touch Online, GOSU… phát hành, và đang là lựa chọn số 1 của các game thủ. Vì vậy, nó đang nhận được sự quan tâm lớn nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ BIT bằng tin nhắn SMS Viettel

Thực tế, có rất nhiều cách để game thủ có thể mua thẻ BIT để nạp tiền cho tài khoản game của mình, chẳng hạn, có thể mua thẻ cào BIT dạng giấy tại các cửa hàng bán thẻ game, hoặc mua thẻ BIT online trên các website thương mại điện tử kinh doanh thẻ game trực tiếp,…Ngoài các cách này, người dùng còn có thể sử dụng một kênh mua thẻ game BIT nữa đó chính là mua thẻ BIT bằng tin nhắn SMS Viettel, vô cùng thuận tiện và an toàn.

mua-ma-the-bit

Mua mã thẻ cào BIT

Có nghĩa là, bạn sẽ không cần phải đến cửa hàng bán thẻ game, hay mua thẻ trên mạng mà chỉ cần nhắn tin theo cú pháp riêng đến tổng đài Viettel là sẽ nhận được mã thẻ nạp BIT.

Với cách mua thẻ BIT Viettel này, các thuê sẽ có thể chủ động mua thẻ BIT với mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không cần phải dự trữ tiền mặt, hay phải mất thời gian đến các cửa hàng bán thẻ game để mua thẻ như cách truyền thống nữa.

 

Các mệnh giá thẻ BIT hiện nay

Các mệnh giá thẻ BIT hiện hành hiện nay gồm có: thẻ BIT 10.000 đồng, thẻ BIT 20.000 đồng, thẻ BIT 50.000 đồng, thẻ BIT 100.000 đồng, thẻ BIT 200.000 đồng và thẻ BIT 500.000 đồng. Thật đa dạng và phong phú, cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ game phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

mua-ma-the-bit

Hướng dẫn mua mã thẻ Bit

Hướng dẫn cách mua thẻ BIT bằng SMS Viettel

Không phải mất thời gian, công sức ra ngoài mua thẻ BIT, chỉ cần ngồi một chỗ soạn tin nhắn vô cùng đơn giản với cú pháp:

BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó, có các mệnh giá thẻ BIT mua bằng tin nhắn Viettel:

- Thẻ BIT mệnh giá 10.000 đồng

- Thẻ BIT mệnh giá 20.000 đồng

- Thẻ BIT mệnh giá 50.000 đồng

- Thẻ BIT mệnh giá 100.000 đồng

Sau khi gửi tin nhắn mua mã thẻ BIT đến 9150, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lại từ hệ thống, trong đó có số Seri (chữ & số) và Mã thẻ cào (số) của thẻ BIT để nạp.

mua-ma-the-bit

Mua mã thẻ BIT ngay hôm nay

===>>Có thể bạn quan tâm cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ BiT nhanh chóng tiện lợi

 

Điều kiện để mua mã thẻ BIT bằng SMS Viettel

+ Là thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước.

+ Là thuê bao Viettel trả trước có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên tính đến ngày sử dụng dịch vụ.

+ Thuê bao Viettel trả trước có phát sinh cước sử dụng trong tài khoản gốc tối thiểu 30.000 đồng/tháng.

Lưu ý:

+ Cách mua mã thẻ BIT bằng SMS mạng Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau Viettel

- Các thuê bao Viettel mua thẻ BIT bằng SMS Viettel chỉ có thể chọn mua các mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng

- Hạn mức số tiền thẻ BIT mà thuê bao Viettel trả trước được mua là 100.000 đồng/ngày.

- Phí dịch vụ mua thẻ BIT bằng tin nhắn SMS Viettel là 15% tính theo mệnh giá thẻ BIT bạn chọn mua.

Còn đợi chờ gì nữa mà không soạn ngay một tin nhắn để mua thẻ BIT chơi game đã tay đi nào. Chúc các bạn may mắn!