Mẹo tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí, địa điểm hiện tại

1482 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Bộ đôi thiết bị iPhone 7, 7 Plus luôn là tâm điểm của nhiều sự chú ý, cũng như bạn đôi lúc phải tự trang bị cho mình cách tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí, địa điểm hiện tại để đề phòng những việc bất trắc xảy ra khi bạn để quên thiết bị của mình ở đâu đó mà có thể tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất một cách dễ dàng hơn.

  Tìm iPhone bị mất luôn là điều được nhiều người quan tâm hiện nay khi giá trị của mỗi thiết bị đều khiến người ta phải thích thú, tuy nhiên việc tìm iphone bị mất liệu có đơn giản như vậy hay không, câu trả lời là có thể nếu như bạn áp dụng các bước tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí, địa điểm hiện tại theo những bước dưới đây. 

  Để sử dụng được cách tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất các bạn cần đảm bảo xem tính năng Tìm iPhone (Find My iPhone) đã được kích hoạt hay chưa.

  Sau khi đã đảm bảo tính năng Tìm iPhone này đã được kích hoạt trên thiết bị chúng ta bắt đầu tiến hành các bước tìm kiếm iPhone 7, 7 Plus bị mất.

  * Cách tìm kiếm iPhone 7, 7 Plus bị mất

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ thực hiện tìm kiếm iPhone 7, 7 Plus bằng iCloud.

  Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud đã và đang được sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus bị mất.

  Bước 3 : Đăng nhập thành công để tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí hiện nay của thiết bị, chúng ta ấn chọn mục Tim iPhone (Find My iPhone).

  Bước 4 : Và ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành định vị thiết bị để chúng ta biết được nơi tìm kiếm iPhone 7, 7 Plus địa điểm thiết bị hiện tại.

  Bước 5 : Sau khi hệ thống sẽ đã xác định được vị trí hiện tại của thiết bị, sẽ xuất hiện một bản đồ như hình dưới.

  Với biểu tượng chấm xanh đó chính là Thiết bị iPhone 7, 7 Plus bị mất của mình.

  Bước 6 : Để giúp việc tìm kiếm iPhone 7, 7 Plus bị mất hiệu quả hơn chúng ta ấn chọn mục Tất cả Các thiết bị như hình, và lựa chọn Thiết bị iPhone của bạn.

  - Với chế độ Phát Âm Thanh : thiết bị của bạn sẽ phát ra âm thanh để bạn nhận biết được nơi đặt thiết bị iPhone của mình bị mất ở đâu.

  - Với chế độ Mất : Chúng ta sẽ t hực hiện nhập mật khẩu thiết bị để khóa thiết bị iPhone 7, 7Plus để giúp bảo đảm các dữ liệu quan trọng trên thiết bị không bị người khác nhìn thấy.

  - Với chế độ Xóa iPhone : Chúng ta sẽ đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone ra, tuy nhiên chế độ này không nên sử dụng trong quá trình tìm kiếm iPhone 7, 7Plus.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện tìm kiếm iPhone 7, 7Plus bị mất, xem vị trí, địa điểm hiện tại, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc tìm kiếm thiết bị iPhone thất lạc của mình.

  Bạn đã biết cách dùng đèn Flash LED cho iphone chưa?
  07/09/2017

  Điện thoại là các loại đồ điện tử được sản xuất đại trà, dù bạn dùng bất kỳ loại điện thoại nào kể cả iphone thì ngoại hình của chúng cũng đều giống nhau. Để làm điện thoại mang phong cách của mình bạn hãy dùng ngay Flash LED nhé.

  Mách bạn cách quay video trên màn hình Android mà không phải root máy
  04/09/2017

  Hiện nay việc dùng các ứng dụng để quay lại màn hình khi làm việc hay chơi game trên điện thoại đã vô cùng phổ biến. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root máy.

  Bật mí những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone
  19/09/2017

  Có thể bạn không phải là người sở hữu chiếc smartphone có camera xịn nhất, nhưng hãy áp dụng những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone để có bức hình đẹp

  04/08/2017

  Gần đây dân mạng đang xôn xao với trào lưu comment các hashtag #RAN #RẮN, hoặc #GIAN… đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng để Troll bạn bè, tạo nên nhiều niềm vui và những tràng cười thú vị.

  22/08/2017

  Với nguồn internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các virus mạng cũng ngày càng phát triển. Trong thời gian gần đây, mã độc tống tiền WannaCry đang là từ khóa nóng được quan tâm hàng đầu.

  24/07/2017

  Bạn là người đang sử dụng các dòng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hãy quan tâm đến pin điện thoại ngay để có thời gian sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, tốt hơn cũng như luôn có thể sử dụng để liên lạc khi cần thiết bị. Nếu như bạn chưa biết cách nào để giúp thiết bị sử dụng lâu dài hơn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

  26/08/2017

  Có một số câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng Dcom 3G Viettel mà bạn sẽ biết dưới đây để sử dụng mạng cho iPad, máy tính dễ dàng và thuận tiện hơn.