Mách bạn cách khóa facebook tạm thời nhanh nhất

2121 Lượt xem

Với các chức năng giúp người dùng thoải mái giải trí facebook trở thành ứng dụng MXH được yêu thích nhất thế giới. Hiện nay đi đâu cũng thấy các bạn trẻ lướt fb, nhưng đôi khi bạn muốn có một khoảng lặng, có những lúc chán nản hoặc cảm thấy bị làm phiền… bạn sẽ muốn bỏ nó. Bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn quá nhiều?

khóa facebook tạm thời

Hiểu được những mong muốn đó của bạn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời để Facebook không còn ảnh hưởng nhiều đến bạn nữa.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm Menu (hình tam giác) -> Chọn thiết lập

khóa facebook tạm thời

Bước 2: Ở Menu bên trái các bạn chọn Bảo mật -> Vô hiệu hóa tài khoản -> Khóa tài khoản của bạn

khóa facebook tạm thời

Bước 3: Ở bước này các bạn chọn lý do mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook của bạn.

khóa facebook tạm thời

Bước 4: Tích vào ô “Không nhận email từ Facebook trong tương lai” để các thông báo từ Facebook sau này sẽ không tự động gửi về mail của bạn -> Chọn Xác nhận.

khóa facebook tạm thời

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tốc độ khi truy cập Facebook thì bạn có thể sử dụng các gói 3G Mobifone để thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim với bạn bè người thân.

Sau khi đã khóa tài khoản Facebook rồi thì sẽ không ai vào được trang Facebook của bạn, không thấy các hoạt động của bạn và không thấy bạn còn online nữa. Nhưng mọi thông tin về tài khoản Facebook của bạn vẫn được lưu trữ trên hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại.

Hãy note lại ngay những bước trên đây để sử dụng cho mình nhé, nếu bạn dùng dòng máy iphone hãy làm cho iphone chạy mượt hơn rồi mới bắt đầu thực hiện thao tác để tránh gián đoạn bạn nhé, chúc bạn thành công!