Làm sao để xử lý sự cố khi gặp mã số thẻ cào trùng nhau

955 Lượt xem

Xử lý sự cố mã số thẻ cào điện thoại trùng nhau sẽ giúp các thuê bao di động tránh được những rủi do không đáng có trong quá trình nạp thẻ điện thoại.

Với những thẻ cào giấy, bên cạnh việc phân phối đa dạng khắp nới trên toàn quốc thì những thẻ cào này cũng gây cho người dùng nhiều bất lợi khi sử dụng thẻ cào điện thoại. Bởi trong quá trình các thuê bao di động nạp tiền điện thoại hay đổi mã thẻ cào sang tiền mặt trên các hệ thống website các thuê bao di động thường gặp phải trường hợp bị rách, bị mất số, thậm chí là mua phải mã thẻ cào điện thoại trùng nhau.

Xử lý sự cố thẻ cào điên thoại trùng nhau như thế nào?

Để nạp tiền cho tài khoản di động của mình, các thuê bao di động thường sử dụng mã số thẻ cào điện thoại được in bên dưới lớp giấy tráng bạc để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trên thực tế có không ít trường hợp khách hàng mua phải thẻ cào điện thoại trùng nhau nên không thể nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

ma-so-the-cao-dien-thoai-trung-nhau

Trước hết khi nạp thẻ điện thoại, thuê bao di động của bạn trả về kết quả mã thẻ điện thoại đã sử dụng hay sai mã số thì điều bạn cần làm là kiểm tra lại mã số thẻ cào mình nhập đã đúng và đầy đủ chưa. Với mỗi loại thẻ cào điện thoại đều có mã số và số seri thẻ cào khách nhau và thường theo quy đinh dưới đây:

Mã thẻ cào Mobifone là 12 số

Mã thẻ cào Viettel là 13 số

Mã thẻ cào Vinaphone là 14 số

Nếu kiểm tra mã số thẻ cào đã được nhập chính xác mà không thể nạp được tiền thì bạn nên chủ động liên hệ với nhà mạng để được kiểm tra xem mã thẻ cào được sử dụng hay chưa theo các đầu số dưới đây:

- Nhà mạng Viettel: Gọi 19008198 (100đ/phút)

- Nhà mạng Vinaphone: Gọi 18001091 (200đ/phút)

- Nhà mạng Mobifone: Gọi 18001090 (200đ/phút)

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân và cách xử lý rủi ro khi gặp mã số thẻ cào điện thoại trùng nhau. Mong rằng, các thuê bao di động đã biết cách xử lý khi mua phải thẻ điện thoại trùng nhau và gia tăng tài khoản cho mình một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian. 

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
16/10/2017

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
21/05/2018

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

05/09/2017

Sự ra mắt của 2 game online Wild West Online và Total War: Arena trong tháng 9 này hứa hẹn cơn bùng nổ về game online 2017 cực hay bởi độ mềm mại trong cấu hình cùng thao tác uyển chuyển của các nhân vật.

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

20/09/2017

Gói cước Roam Saver R1000 Mobifone chính là gói cước ưu đãi nhiều nhất trong các gói chuyển vùng quốc tế Mobifone với cước đăng ký và ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối đồng hành cùng sim Mobifone đi đến nhiều nước trên thế giới.