Image Capture phần mềm xóa ảnh, video từ iphone, ipad mới nhất 2017

707 Lượt xem

Bạn muốn xóa ảnh và video triệt để hiệu quả nhất từ iphone hay ipad? Giờ công việc đó đã rất dễ dàng nhờ Image Capture ứng dụng xóa ảnh.

Ứng dụng Image Capture có một tính năng vô cùng hữu ích được dấu trong thư mục Application >> Other dành cho người dùng đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành IOS đó chính là quản lý, xoá bỏ các video, hình ảnh từ iPhone, iPad một cách dễ dàng, hiệu quả.

Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số thủ thuật cơ bản về cách dùng Image Capture để xoá ảnh, video theo ý muốn. Nếu có nhu cầu thì hãy tiếp tục tham khảo nhé!

Cách dùng Image Capture để xoá ảnh, video từ iPhone, iPad

Bước 1: Thiết bị iPhone, iPad để vào máy Mac thông qua cáp Lighning cần phải bật dữ liệu data 3G hoặc kết nối với mạng wifi.

Bước 2: Tiếp tục mở ứng dụng Image Capture thông qua LaunchPad >> Other hoặc bạn có thể dùng Spotlight và tìm kiếm với từ “Image Capture”.

 

Để hiển thị nhiều hình ảnh hơn trong giao diện Image Capture, hãy chọn vào biểu tượng Hình vuông nằm ở góc dưới cùng bên trái.

Bước 3: Hãy chọn thiết bị iOS mà bạn đã kết nối ở phía bên trái trên giao diện ứng dụng Image Capture.

Bước 4: Chọn xoá các hình ảnh, video trong giao diện Image Capture bằng cách kích vào những hình ảnh, video cần xoá. Và chọn vào nút Delete.

Để chắc chắn hơn hệ thống sẽ hiển thị thông báo về việc xác nhận về việc xoá các hình ảnh, video đã chọn. Nếu xác nhận rồi thì mới chọn nút Delete để xoá chúng.

Lưu ý:

Ngoài có tính năng xoá ảnh, video thì Image Capture còn có những tính năng thú vị sau: Quản lý hình ảnh video. Copy hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy Mac.

Bạn hãy nhanh chóng cài đặt ngay ứng dụng Image Capture nếu muốn việc loại bỏ một lượng lớn các hình ảnh, video trên thiết bị iOS chỉ thông qua một cú click chuột. Hi vọng với bài viết Cách dùng Image Capture để xoá ảnh, video từ iPhone, iPad này sẽ thật hữu ích với bạn! Chúc bạn thành công.

>>>Xem thêm: Hãy nhanh chóng cảnh giác với chiêu lừa đảo bắn nhầm tiền điện thoại​