Hướng dẫn sử dụng ứng dụng sarahah hot nhất facebook

621 Lượt xem

Sarahah là ứng dụng cực HOT trên Facebook hiện nay. Chỉ cần dạo 1 vòng Facebook hay các ứng dụng mạng xã hội khác bạn sẽ thấy ngay những status vui nhộn được tạo ra từ ứng dụng Sarahah. Ứng dụng với điểm đặc biệt là bất kì người dùng nào cũng có thể nhắn tin, đặt một câu hỏi với bạn mà bạn hoàn toàn không biết danh tính của họ. Và cách trả lời duy nhất đó là bạn chia sẻ hình ảnh Saraha kèm theo câu trả lời lên tường Facebook của mình.

Cách tải ứng dụng Sarahah

Hiện nay, Sarahah đã có trên Android và iOS cho phép người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và thú vị ngay trên mạng xã hội. Bạn có thể tải ứng dụng về cho điện thoại của mình theo link trên CH play hoặc app store.

mẹo vặt facebook

Hướng dẫn tạo sử dụng Sarahah

Để tạo tài khoản bạn thực hiện như sau:

Tại giao diện chính của ứng dụng trên smartphone (trên web đối với máy tính) bạn cần truy cập vào Register để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó chọn Register để xác nhận tạo tài khoản.

mẹo vặt facebook

Cách sử dụng Sarahah để chia sẻ câu hỏi của người khác

Để mọi người có thể chia sẻ những tin nhắn, câu hỏi  đến bạn dưới dạng ẩn danh thì bạn cần phải chia sẻ tài khoản của mình. Cách chia sẻ như sau:

Trên Smartphone:Tại giao diện của ứng dụng bạn chọn icon Profile tiếp theo chọn icon Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

Trên máy tính: Bạn cần sao chép lại đường link của mình lên các trang mạng xã hội bằng cách click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn chọn “Sao chép địa chỉ liên kết“, sau đó qua các trang mạng xã hội ‘’dán’’ và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Cách xem tin nhắn, nội dung được gửi tới Sarahah

Bạn cần click vào icon Messages nếu sử dụng trên điện thoại, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages để có thể xem các tin nhắn ẩn danh.

mẹo vặt facebook

Trả lời tin nhắn, nội dung được gửi

Tin nhắn từ Sarahah không cho bạn biết danh tính người gửi nên cách duy nhất để trả lời những câu hỏi đó là bạn cần chụp ảnh màn hình những câu hỏi nhận được và kèm theo câu trả lời để chia sẻ lên Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Như đã nói đến ở phần trên, để trả lời những câu hỏi, lời nhắn, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng tải kèm câu trả lời lên trang mạng mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản Sarahah của bạn.

>>>Xem thêm: Mách bạn xóa ngay những ứng dụng độc hại trong CH play có thể làm hỏng điện thoại​

Với những chia sẻ trên chúc bạn nhanh chóng hòa nhập với xu thế mới của facebook này. Và có thể dùng Sarahah vui vẻ thư giãn nhất.