Hướng dẫn mua mã thẻ cào bằng SMS hưởng ưu đãi, chiết khấu

2325 Lượt xem

Mua mã thẻ cào bằng SMS người dùng tận hưởng dịch vụ nạp thẻ cào thông minh và tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Là 1 trong những hình thức nạp mã thẻ cào được người dùng vô cùng ưa chuộng.

Làm thế nào để mua mã thẻ cào cho dế yêu và hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng mời khách hàng tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết sau đây:

Mua mã thẻ cào bằng SMS là gì?

Như người dùng đã biết, hiện tại có rất nhiều hình thức nạp mã thẻ điện thoại như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua SMS hay mua thẻ online…Mỗi hình thức có những ưu nhược điểm riêng như mua thẻ cào giấy khách hàng không thể mua mã thẻ vào giữa đêm.
Mua mã thẻ cào qua SMS khách hàng thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn không gặp khó khăn về thời gian. Thế nhưng khách hàng lại mất cước phí với cú pháp sau:

mua thẻ điện thoại

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049/8149
Trong đó:
VBAN:  Từ khóa của dịch vụ mua the cao bang sms
 Mật khẩu :Mật khẩu thanh toán mua thẻ card bằng sms
Tuy nhiên:
Hiện tại, dịch vụ mua mã thẻ cào bằng SMS các nhà mạng đã tạm ngưng hoạt động. Do đó, người dùng không thể thực hiện cú pháp trên. Khi nào các nhà mạng mở trở lại chúng tôi sẽ thông tin ngay cho người dùng. Mong khách hàng thông cảm!

Hướng dẫn mua thẻ cào online tại Muathe123.vn

Do không mua thẻ cào qua SMS được nên người dùng hãy thử nghiệm dịch vụ mua mã thẻ đơn giản và hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1% tại Muathe123.vn với các bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn
Khách hàng đăng ký mua mã thẻ của Muathe123.vn bằng các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác thực
Bước 2: Mua mã thẻ cào online
Khách hàng khi có thẻ thành viên của Muathe123.vn khách hàng tiến hành mua thẻ online với thông tin sau đây:

mua mã thẻ

Số lượng thẻ cào
Email
Phương thức thanh toán: Thanh toán bao gồm hai hình thức dưới đây:
Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch như qua thẻ ngân hàng mà được hưởng ựu đãi lên đến 6,1%.
Khi điền đủ thông tin, khách hàng nhấn chọn ‘Mua thẻ ngay’.
Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những hạn chế mà người dùng gặp phải khi mua mã thẻ cào bằng SMS nêu trên. Hy vọng, với bài viết này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua mã thẻ điện thoại cho dế yêu.
Chúc các bạn thành công!