Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website đổi thẻ uy tín nhất thị trường doithe123.com

2812 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên phải nhập thẻ cào hay mua thẻ cào, bạn cũng thường đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia mà chưa biết website nào uy tín? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách đăng ký tài khoản tại website doithe123.com – trang web đổi thẻ cào uy tín nhất thị trường.

Trang web doithe123.com có các dịch vụ về đổi thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game hay ngược lại. Bạn còn có thể mua thẻ trực tiếp bằng tài khoản trên doithe123.com. Khi đăng ký tài khoản trên doithe123.com  bạn sẽ có thể thực hiện được các giao dịch đổi thẻ cào nhanh chóng và bảo mật nhất.

Khi đăng ký tài khoản trên doithe123.com bạn mới có thể thực hiện được các dịch vụ của website, giúp bạn dễ dàng quản lý được số tiền của mình qua giao dịch đổi thẻ, quản lý được những lần đổi thẻ cào, hay những lần rút tiền,... Bên cạnh đó, đăng ký tài khoản, hệ thống doithe123.com sẽ nắm bắt được thông tin khách hàng và sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nhưng ưu đãi đặc biệt đến từ hệ thống doithe123.com. Việc thực hiện giao dịch khi gặp sự cố cũng sẽ dễ dàng giải quyết và thực hiện nhanh chóng hơn.

Có 2 cách đăng ký tài khoản trên doithe123.com là đăng ký trực tiếp và đăng ký qua tài khoản google +.

Đăng ký trực tiếp trên trang web.

Bước 1: truy cập đúng website: doithe123.com.  Bấm vào nút đăng ký ở góc phải của trang web.

Bước 2. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra và điền tất cả đầy đủ thông tin vào bảng để đăng ký tài khoản. Bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email đăng ký, mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2, mã capcha. Sau khi hoàn thành bạn nhấn nút đăng ký và chờ xác nhận qua Email.

đăng ký tài khoản

Lưu ý: mỗi email chỉ được đăng ký cho 1 tài khoản. Bạn phải nhớ cả mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để thực hiện các giao dịch lần sau. Không được tiết lộ mật khẩu cho người khác biết.

Bước 3: Xác nhận email. Hệ thống doithe123.com sẽ gửi cho bạn một email xác nhận kèm link xác nhận. Bạn mở email của mình ra và kiểm tra email (nếu không thấy ở hộp thư đến có thể kiểm tra trong mục spam) và nhấn vào link xác nhận.

Bước 4: Sau khi xác nhận bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản trên doithe123.com.

Giờ đây, chỉ cần một lần đăng ký, bạn có thể dùng tài khoản của mình cho những giao dịch của doithe123 lần sau. Khi dùng tài khoản bạn sẽ dược dùng những tính năng như rút tiền, xem lịch sử giao dịch, kiểm soát tài khoản ngân hàng.

Đăng ký bằng tài khoản Google+

Để tiện cho việc sử dụng của khách hàng, doithe123.com đã tích hợp chức năng đăng nhập bằng tài khoản của mình trên google. Bạn chỉ cần chọn đăng nhập bằng Google và xác nhận theo những bước hướng dẫn thì đã có thể có tài khoản trên doithe123.com rồi thực hiện các giao dịch như bình thường.

>>>>Xem thêm: Khôi phục tin nhắn SMS bị xóa trên điện thoại android nhanh nhất 2017​

Trên đây là hướng dẫn về đăng ký tài khoản của doithe123.com. Chúc các bạn thực hiện việc đăng ký tài khoản thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng doithe123.com.

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

02/10/2017

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều gói cước phút gọi thoại. sms và truy cập internet cho khách hàng. Trong đó gói VD89 Vinaphone đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. "Thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi” là Slogan dành riêng cho gói cước VD89 Vinaphone mới được triển khai.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.

19/09/2017

Bạn có nắm được cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS cho thuê của mình? Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh nhất giúp bạn dễ dàng kiểm tra khi cần.