Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

362 Lượt xem

    Ngày nay, nhu cầu nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi bởi các thuê bao di động.    Với hình thức này thuê bao có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này có thể dành ra ít phút tìm hiểu thêm nội dung dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu này, địa chỉ doithe3s.com đã cho triển khai hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng đơn giản và dễ dàng nhất cho các thuê bao di động.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng là gì?

nap-tien-dien-thoai-bang-the-tin-dung

nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng 

+ Thẻ tín dụng là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ cho phép bạn thực hiện nạp tiền, mua mã thẻ với một giới hạn nhất định mà ngân hàng cho phép bạn "mượn" dựa trên khả năng tài chính của bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách nạp tiền điện thoại này tại doithe3s thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh chóng cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Ngày nay, thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều thuê bao di động trả trước và trả sau với sự tiện lợi và thuận tiện nhất định.

Để nạp tiền theo cách thức này bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước như sau:

- Bước 1 - Truy cập trang chủ Doithe3s.com tại địa chỉ: https://doithe3s.com/mua-the-cao-online

Doithe3s cho phép bạn thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng theo hai cách: Nạp tiền bằng tài khoản thành viên hoặc quan tài khoản Internet banking.   Để nạp tiền qua tài khoản thành viên bạn cần đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống. Còn với tài khoản ngân hàng thì bạn cần phải đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để thực hiện nạp tiền

Để  nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng  tại địa chỉ Doithe3s thì bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Nạp tiền điện thoại

Nhập đầy đủ các thông tin  mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Loại thuê bao
  • Mật khẩu cấp 2

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết thì chọn ngay mục: Nạp tiền ngay

- Bước 2: Lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

nap-tien-dien-thoai-bang-the-tin-dung

nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng 

Sau khi nhập lệnh hệ thống sẽ nhận và xử lý thông tin,  tiền nạp vào thẻ điện thoại sẽ nhanh chóng được trừ vào tài khoản tín dụng của bạn

  Trên đây là hướng dẫn  chi tiết nhất về cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng   tại địa chỉ Doithe3s.com. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

   Ngoài ra hãy nhanh tay đăng kí tài khoản thành viên tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.