Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

1793 Lượt xem

    Ngày nay, nhu cầu nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi bởi các thuê bao di động.    Với hình thức này thuê bao có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này có thể dành ra ít phút tìm hiểu thêm nội dung dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu này, địa chỉ doithe3s.com đã cho triển khai hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng đơn giản và dễ dàng nhất cho các thuê bao di động.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng là gì?

nap-tien-dien-thoai-bang-the-tin-dung

nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng 

+ Thẻ tín dụng là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ cho phép bạn thực hiện nạp tiền, mua mã thẻ với một giới hạn nhất định mà ngân hàng cho phép bạn "mượn" dựa trên khả năng tài chính của bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách nạp tiền điện thoại này tại doithe3s thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhanh chóng cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

Ngày nay, thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều thuê bao di động trả trước và trả sau với sự tiện lợi và thuận tiện nhất định.

Để nạp tiền theo cách thức này bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước như sau:

- Bước 1 - Truy cập trang chủ Doithe3s.com tại địa chỉ: https://doithe3s.com/mua-the-cao-online

Doithe3s cho phép bạn thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng theo hai cách: Nạp tiền bằng tài khoản thành viên hoặc quan tài khoản Internet banking.   Để nạp tiền qua tài khoản thành viên bạn cần đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống. Còn với tài khoản ngân hàng thì bạn cần phải đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để thực hiện nạp tiền

Để  nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng  tại địa chỉ Doithe3s thì bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Nạp tiền điện thoại

Nhập đầy đủ các thông tin  mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Loại thuê bao
  • Mật khẩu cấp 2

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết thì chọn ngay mục: Nạp tiền ngay

- Bước 2: Lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng

nap-tien-dien-thoai-bang-the-tin-dung

nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng 

Sau khi nhập lệnh hệ thống sẽ nhận và xử lý thông tin,  tiền nạp vào thẻ điện thoại sẽ nhanh chóng được trừ vào tài khoản tín dụng của bạn

  Trên đây là hướng dẫn  chi tiết nhất về cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng   tại địa chỉ Doithe3s.com. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

   Ngoài ra hãy nhanh tay đăng kí tài khoản thành viên tại đây để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

02/08/2017

Hiện nay, Vinaphone là một trong các nhà mạng đang hoạt động và được nhiều người sử dụng dịch vụ.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.

24/08/2017

Trong trường hợp gặp sự cố mất sim, sim hỏng, bạn đừng bỏ qua hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số Vietnamobile chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng sim như ban đầu.