Hướng dẫn cách thức nạp tiền điện thoại ACB hưởng ưu đãi

4415 Lượt xem

Hướng người dùng đến với cách nạp tiền điện thoại ACB đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Là hình thức nạp thẻ cào được người dùng ưa chuộng nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Hiện nay, điện thoại di dộng được coi là 1 trong những thiết bị công nghệ tiên tiến dành cho người dùng. Do đó, nhu cầu nạp thẻ cào được các thuê bao di động hưởng ứng nhiệt tình.

Nạp tiền điện thoại ACB hưởng ưu đãi như nào?

Nạp tiền điện thoại online là 1 trong những cách thức nạp thẻ cào tiên tiến và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Người dùng hạn chế được những khuyết điểm cũng như những sở hữu những lợi ích sau đây:
Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không mất công đến cửa hàng thẻ cào giấy mua mã thẻ mà chỉ việc lên mạng truy cập Muathe123.vn và tiến hành mua mã thẻ cào.

nạp tiền điện thoại

Chiết khấu siêu khủng: Khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%. Đây là mức ưu đãi siêu khủng đối với người dùng mà không phải website nào cũng hỗ trợ người dùng đến vậy.
Chăm sóc khách hàng: Khách hàng được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng thân thiện và nhiệt tình.

Hướng dẫn chi tiết nạp tiền điện thoại ACB online

Khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại online tại Muathe123.vn bằng cách thanh toán giao dịch qua ngân hàng ACB. Do đó, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng ACB và có đăng ký dịch vụ internet banking.
Khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây:
Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn
Khách hàng trước tiên cần đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Bước 2: Nạp tiền điện thoại ACB
Khách hàng khi có thẻ thành viên khách hàng chỉ cần thực hiện điền các thông tin sau đây:

nạp tiền điện thoại acb

Số điện thoại
Mệnh giá thẻ
Số lượng thẻ
Email
Phương thức thanh toán
Khách hàng thanh toán giao dịch bằng hai hình thức bao gồm:
Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.
Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking mà được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%.
Như vậy, với chiết khấu như vậy khách hàng được hưởng chế độ vô cùng ưu đãi.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến người dùng khi mua thẻ cào tại Muathe123.vn. Hy vọng, với bài viết này khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền điện thoại ACB nhanh chóng và đơn giản hơn.
Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

02/08/2017

Hiện nay, Vinaphone là một trong các nhà mạng đang hoạt động và được nhiều người sử dụng dịch vụ.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.

24/08/2017

Trong trường hợp gặp sự cố mất sim, sim hỏng, bạn đừng bỏ qua hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số Vietnamobile chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng sim như ban đầu.