Hướng dẫn cách tạo rắn bò trên màn hình điện thoại đơn giản

1367 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Gần đây dân mạng đang xôn xao với trào lưu comment các hashtag #RẮN #RẮN, hoặc #GIÁN… đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng để Troll bạn bè, tạo nên nhiều niềm vui và những tràng cười thú vị.

  Nhiều Facebooker cứ nghĩ rằng để tạo rắn bò ra ngoài màn hình phải phức tạp và kỳ công lắm và chỉ những người sảnh sỏi mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên hoàn hoàn không phải bất cứ người dùng Facebook nào cũng có thể tạo nên trò rắn bò ra màn hình điện thoại trên dế cưng của mình chỉ với một ứng dụng đơn giản. Vậy ứng dụng đó là gì và cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

  Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn sẽ tạo nên răn bò ra màn hình điện thoại siêu chất để up lên Facebook khoe với bạn bè. Tuy nhiên trước hết bạn cần tải ứng dụng Snake On Screen cho máy android về máy  và cài đặt ứng dụng rồi mới có thể thực hiện các bước tiếp theo.

  Bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy, sau khi tải ứng dụng và cài đặt thành công trên điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Snake On Screen => Vào Cài đặt (Setting) => Đặt thời gian rắn xuất hiện sau khi kích hoạt.Bạn cũng có thể tùy chọn kích cỡ rắn theo sở thích.

  Bước 2: Bấm mũi tên quay lại => Bấm chọn Show Snake rắn sẽ từ từ bò ra màn hình di động của bạn. Lúc này bạn chỉ cần chụp màn hình và Share cho bạn bè xem thôi.

  >>> Xem thêm: Đổi card game thành tiền mặt ưu đãi khủng

  Trò tạo rắn bò trên màn hình rất thú vị và có thể khiến bạn thoải mái thư giãn đấy. Nhưng có nhiều nghi vẫn trò này chứa mã độc nhẹ bạn chỉ nên dùng 1 hoặc 2 lần thôi rồi lại xóa đi nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giã thoải mái.

  Mách bạn cách quay video trên màn hình Android mà không phải root máy
  07/09/2017

  Hiện nay việc dùng các ứng dụng để quay lại màn hình khi làm việc hay chơi game trên điện thoại đã vô cùng phổ biến. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root máy.

  Bạn đã biết cách dùng đèn Flash LED cho iphone chưa?
  09/09/2017

  Điện thoại là các loại đồ điện tử được sản xuất đại trà, dù bạn dùng bất kỳ loại điện thoại nào kể cả iphone thì ngoại hình của chúng cũng đều giống nhau. Để làm điện thoại mang phong cách của mình bạn hãy dùng ngay Flash LED nhé.

  Bật mí những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone
  19/09/2017

  Có thể bạn không phải là người sở hữu chiếc smartphone có camera xịn nhất, nhưng hãy áp dụng những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone để có bức hình đẹp

  22/08/2017

  Với nguồn internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các virus mạng cũng ngày càng phát triển. Trong thời gian gần đây, mã độc tống tiền WannaCry đang là từ khóa nóng được quan tâm hàng đầu.

  04/08/2017

  Gần đây dân mạng đang xôn xao với trào lưu comment các hashtag #RAN #RẮN, hoặc #GIAN… đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng để Troll bạn bè, tạo nên nhiều niềm vui và những tràng cười thú vị.

  26/08/2017

  Có một số câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng Dcom 3G Viettel mà bạn sẽ biết dưới đây để sử dụng mạng cho iPad, máy tính dễ dàng và thuận tiện hơn.

  24/07/2017

  Bạn là người đang sử dụng các dòng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hãy quan tâm đến pin điện thoại ngay để có thời gian sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, tốt hơn cũng như luôn có thể sử dụng để liên lạc khi cần thiết bị. Nếu như bạn chưa biết cách nào để giúp thiết bị sử dụng lâu dài hơn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.