Hướng dẫn bật tính năng chăm sóc Pin trên Sony Xperia XZs

1258 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Sau một thời gian sử dụng dài với những ứng dụng tiện ích, pin trên điện thoại Sony Xperia XZs của bạn có thể sẽ yếu dần đi. Vì vậy việc sử dụng pin cần phải khoa học để tránh hiện tượng chai pin nhanh. Trên Sony XZs nhà sản xuất đã trang bị một tính năng vô cùng tuyệt vời giúp bảo vệ tuổi thọ của pin. 

  Thông thường khi sử dụng điện thoại bạn không để ý đến việc chăm sóc pin, sau một thời gian dài dấu hiện pin tụt nhanh khi sử dụng biểu hiện của việc pin trên máy bạn đã bị chai. Vì vậy hãy bật tính năng chăm sóc Pin trên Sony Xperia XZs ngay từ đầu sử dụng để đảm bảo tuổi thọ pin trên điện thoại của bạn được tối ưu tốt nhất có thể.

  Hướng dẫn bật tính năng chăm sóc Pin trên Sony Xperia XZs

  Để bật chăm sóc pin trên Sony Xperia XZs bạn làm như sau:

  Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Pin .

  Bước 2 . Tại menu của mục Pin > bạn chọn Ứng dụng chăm sóc pin > lúc này hãy tích bật tính năng chăm sóc pin lên.

  Xem thêm: Cách đổi card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất ưu đãi nhất.

  Vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng chăm sóc pin trên Sony Xperia XZs. Chúc bạn thành công.

  Bạn đã biết cách dùng đèn Flash LED cho iphone chưa?
  07/09/2017

  Điện thoại là các loại đồ điện tử được sản xuất đại trà, dù bạn dùng bất kỳ loại điện thoại nào kể cả iphone thì ngoại hình của chúng cũng đều giống nhau. Để làm điện thoại mang phong cách của mình bạn hãy dùng ngay Flash LED nhé.

  Mách bạn cách quay video trên màn hình Android mà không phải root máy
  04/09/2017

  Hiện nay việc dùng các ứng dụng để quay lại màn hình khi làm việc hay chơi game trên điện thoại đã vô cùng phổ biến. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root máy.

  Bật mí những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone
  19/09/2017

  Có thể bạn không phải là người sở hữu chiếc smartphone có camera xịn nhất, nhưng hãy áp dụng những cách chụp ảnh đẹp cho Smartphone để có bức hình đẹp

  04/08/2017

  Gần đây dân mạng đang xôn xao với trào lưu comment các hashtag #RAN #RẮN, hoặc #GIAN… đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng để Troll bạn bè, tạo nên nhiều niềm vui và những tràng cười thú vị.

  22/08/2017

  Với nguồn internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các virus mạng cũng ngày càng phát triển. Trong thời gian gần đây, mã độc tống tiền WannaCry đang là từ khóa nóng được quan tâm hàng đầu.

  26/08/2017

  Có một số câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng Dcom 3G Viettel mà bạn sẽ biết dưới đây để sử dụng mạng cho iPad, máy tính dễ dàng và thuận tiện hơn.

  24/07/2017

  Bạn là người đang sử dụng các dòng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hãy quan tâm đến pin điện thoại ngay để có thời gian sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, tốt hơn cũng như luôn có thể sử dụng để liên lạc khi cần thiết bị. Nếu như bạn chưa biết cách nào để giúp thiết bị sử dụng lâu dài hơn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.