Hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số

1225 Lượt xem

Trong trường hợp gặp sự cố mất sim, sim hỏng, bạn đừng bỏ qua hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số Vietnamobile chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng sim như ban đầu.

> Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
> Đổi thẻ game lấy card điện thoại nhanh chóng nhất ở đâu?

Làm lại sim điện thoại

Các nhà mạng luôn hỗ trợ làm lại sim cho người dùng.

Hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số

Lưu ý khi bị mất điện thoại hoặc cần báo mất sim bạn cần đến ngay các điểm giao dịch của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel,… gần nhất để có thể thông báo khóa sim, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài 18001091 (Vinaphone), 9090 (Mobifone), 18008198( Viettel) để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ ( Bạn có thể khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh trường hợp bị kẻ xấu lạm dụng.

Khi ra cửa hàng, bạn cần mang theo CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Nếu sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ thì cần cung cấp 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân. Mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao đối với sim doanh nghiệp.

Về cước phí thay sim tùy theo mỗi nhà mạng ấn định. Như vậy, khi sim bị hỏng hoặc bị mất, bạn liên hệ ngay tới các điểm giao dịch của nhà mạng hoặc gọi đến số tổng đài để được hỗ trợ. Bạn có thể áp dụng thông tin này cho các nhà mạng Mobifone – Vinaphone – Viettel.

Dù sim bị mất, sim bị hỏng trong quá trình sử dụng, bạn vẫn có thể thực hiện làm lại sim dễ dàng. Qua những thông tin trên, bạn có thể trực tiếp đi làm lại sim Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile cho mình.

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

15/09/2017

Đăng ký gói Miu 3G Mobifone được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký hơn cả bởi đây là một gói data tốt cả cước phí lẫn data. Cùng lý giải nguyên nhân gói Miu 3G Mobifone được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất này nhé.

24/08/2017

Trong trường hợp gặp sự cố mất sim, sim hỏng, bạn đừng bỏ qua hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục số Vietnamobile chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng sim như ban đầu.

02/10/2017

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều gói cước phút gọi thoại. sms và truy cập internet cho khách hàng. Trong đó gói VD89 Vinaphone đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. "Thoại vui hứng khởi, lướt đỉnh cuộc chơi” là Slogan dành riêng cho gói cước VD89 Vinaphone mới được triển khai.