Giới thiệu các gói cước Vinaphone sử dụng thông dụng

3041 Lượt xem

Có nhiều khách hàng sử dụng điện thoại với một nhà mạng cố định nhưng chưa chắc đã biết hết về các dịch vụ cũng như gói cước của nhà mạng đó. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nhiều khách hàng không để ý đến việc cập nhật các dịch vụ mới. Và người dùng sim Vinaphone cũng vậy, chưa biết hết đến các gói cước của Vinaphone đang phát hành. Để biết được nhiều thông tin bổ ích hơn, xin hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các gói cước thông dụng Vinaphone

Việc mua ma the dien thoai và nạp tiền điện thoại là điều cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng.

cac-goi-cuoc-vianphone

Gói cước VinaCard Vinaphone 

Các gói cước thông dụng của Vinaphone: vinaCard, vinaDaily, vinaXtra, vinaText, vina365, TalkEZ, myZone, family.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần giới thiệu chung của gói cước vinaCard, vinaDaily, vinaXtra, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, đa chiều hơn.

3 gói cước phổ biến nhất của Vinaphone

VinaCard

+ Vinacard là gói cước đem lại nhiều tiện ích cho các bạn trẻ, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn và không thích các thủ tục đăng ký thuê bao phức tạp, cũng như các cơ quan muốn kiểm soát cước phí cuộc gọi của nhân viên,... thì đây là một gói cước thú vị.

VinaDaily

+ VinaDaily là dịch vụ điện thoại di động trả trước. Mỗi khách hàng khi đăng ký hoà mạng sẽ được cấp 1 tài khoản VinaDaily trong hệ thống.

>>> Xem thêm: Cách giúp tập trung hơn khi làm việc

goi-cuoc-thong-dung-vinaphone

Gói cước thông dụng Vinaphone

+ Khác với dịch vụ trả tiền trước thông thường, VinaDaily không giới hạn thời hạn sử dụng tài khoản. Ngoài việc trừ cước sau mỗi cuộc gọi như những loại thuê bao trả trước khác, hàng ngày hệ thống sẽ tự động khấu trừ cước thuê bao ngày từ tài khoản của bạn (ngay cả khi bạn không thực hiện cuộc gọi trong ngày).

 VinaXtra

+ Thời hạn sử dụng VinaXtra là 60 ngày kể từ thời điểm hòa mạng hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang gói cước này thành công.

+ Thời gian sử dụng  luôn là 60 ngày tính từ ngày thuê bao phát sinh các giao dịch gọi đi/SMS (có tính cước), sử dụng data,  nạp tiền (không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp tiền).

>>> Xem thêm: Mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng

goi-cuoc-thong-dung-vinaphone

Vinaxtra nghe gọi mãi mãi

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết từ các gói cước của Vinaphone, khách hàng liên hệ trên website Vinaphone hoặc qua hệ thống giải đáp 18001091.

Với các gói cước này,  khách hàng không cần ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng mà thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi và tin nhắn để kiểm soát cước phí sử dụng của mình. Khách hàng nạp tiền cho các gói cước này đều giống nhau, có thể mua thẻ cào tại các điểm giao dịch, đại lý hay các quán tạp hóa có bán thẻ cào Vinaphone.

Qua bài viết này, bạn đọc phần nào hiểu rõ về các gói cước phí Vinaphone, giúp cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích xung quanh việc lựa chọn gói cước phù hợp 

Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
16/10/2017

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

03/08/2017

Doithe123.com sẽ có bài viết hướng dẫn đổi card điện thoại thành tiền cho mọi người tham khảo.

20/09/2017

Gói cước 3G của Vietnamobile gồm các gói cước Internet dành cho thuê bao di dộng trả trước và trả sau, USB 3G, sim data, và cách đăng ký 3G Vietnamobile cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể bằng thao tác trên bàn phím hoặc tin nhắn là có thể sử dụng 3G dễ dàng và tiện lợi.