Đổi card game thành tiền mặt ưu đãi khủng

1061 Lượt xem

Hiện nay, khi công việc ngày càng căng thẳng thì nhu cầu giải trí, chơi gảm của con người lại càng tăng cao. Để phục vụ nhu cầu chơi game của khách hàng các nhà phát hành game liên tục tung ra những phiên bản game mới hay game mới đáp ứng nhu cầu của người dùng với rất nhiều thể loại đặc sắc như: nhập vai, bắn súng ,trí tuệ, hành động, giải trí,... 

Trong số những loại game như vậy người chơi phải dùng thẻ game nạp vào tài khoản để sử dụng hết tính năng tiện ích của trò chơi. Ngoài việc dùng để nạp game, thẻ game còn được dùng để thanh toán online các dịch vụ trên website. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ game ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều  thẻ game nhưng không dùng tới đang muốn sử dụng tiền vào  việc khác, vậy thì hãy truy cập ngay vào doithe123.com để chúng tôi giúp bạn đổi card game thành tiền mặt ngay nhé.

Thẻ game zing xu

Các loại card game tại Doithe123.com

Tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường đang được nhiều người sử dụng. Bạn có thể đổi bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng điện thoại nào như: Viettel, Mobifone,Vinaphone,... để lấy các loại thẻ game như: thẻ Zing, Thẻ Bit, thẻ Vcoin,thẻ Gate...  Doithe123.com giúp bạn thực hiện đổi mọi loại card gảm thành tiền mặt hay đổi thành những loại card khác phù hợp với mục đích sử dụng.

Với hệ thống làm việc ổn định nhanh chóng, việc đổi card game thành tiền mặt tại doithe123.com chỉ cần thực hiện trong vài phút.

Để sử dụng dịch vụ đổi card game thành tiền mặt bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn tìm đến mục  “đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Lựa chọn loại card game  mà bạn đang có trong tay. Bạn cào lớp giấy tráng bạc ra và nhập chính xác số thẻ cào và seri của thẻ vào cột bên cạnh.

Bước 3: Bạn nhấn nút đổi thẻ thành tiền và hệ thống báo đổi thẻ thành công. Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt. Và giờ bạn đã có trong tài khoản số tiền vừa đổi (sau khi trừ đi chiết khấu tùy loại thẻ).

Như thế, với các bước vô cùng đơn giản trên đây bạn đã có thể đổi card game thành tiền mặt dễ dàng và tiện lợi, không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Chúc bạn có những trải nghiệm mới với doithe123.com.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi tại doithe66.com
05/09/2017

Hiện nay thẻ gate còn có một chức năng khác có thể giúp khách hàng tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể có thể kể đến ở đây là đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nếu như bạn vẫn chưa nắm được các thông tin của dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

Đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất
23/08/2017

Nếu bạn thường xuyên giao dịch với card điện thoại Viettel chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề đổi card điện thoại Viettel thành tiền mặt bằng cách nào?

18/09/2017

Hiện tại, Viettel đang có những bước tiến mạnh mẽ nhất trong công cuộc phủ sóng mạng 4G Viettel trên toàn quốc. Các thuê bao điện thoại nào mong muốn được sử dụng dịch vụ nhà mạng để trải nghiệm những gói cước 4G Viettel, thì hãy nhanh tay đến các cơ sở ủy quyền của Viettel gần nơi bạn sống nhất và tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel để sử dụng.

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

29/08/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

07/08/2017

Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone.