Đổi card game thành tiền mặt ưu đãi khủng

1532 Lượt xem

Hiện nay, khi công việc ngày càng căng thẳng thì nhu cầu giải trí, chơi gảm của con người lại càng tăng cao. Để phục vụ nhu cầu chơi game của khách hàng các nhà phát hành game liên tục tung ra những phiên bản game mới hay game mới đáp ứng nhu cầu của người dùng với rất nhiều thể loại đặc sắc như: nhập vai, bắn súng ,trí tuệ, hành động, giải trí,... 

Trong số những loại game như vậy người chơi phải dùng thẻ game nạp vào tài khoản để sử dụng hết tính năng tiện ích của trò chơi. Ngoài việc dùng để nạp game, thẻ game còn được dùng để thanh toán online các dịch vụ trên website. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ game ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều  thẻ game nhưng không dùng tới đang muốn sử dụng tiền vào  việc khác, vậy thì hãy truy cập ngay vào doithe123.com để chúng tôi giúp bạn đổi card game thành tiền mặt ngay nhé.

Thẻ game zing xu

Các loại card game tại Doithe123.com

Tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường đang được nhiều người sử dụng. Bạn có thể đổi bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng điện thoại nào như: Viettel, Mobifone,Vinaphone,... để lấy các loại thẻ game như: thẻ Zing, Thẻ Bit, thẻ Vcoin,thẻ Gate...  Doithe123.com giúp bạn thực hiện đổi mọi loại card gảm thành tiền mặt hay đổi thành những loại card khác phù hợp với mục đích sử dụng.

Với hệ thống làm việc ổn định nhanh chóng, việc đổi card game thành tiền mặt tại doithe123.com chỉ cần thực hiện trong vài phút.

Để sử dụng dịch vụ đổi card game thành tiền mặt bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn tìm đến mục  “đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Lựa chọn loại card game  mà bạn đang có trong tay. Bạn cào lớp giấy tráng bạc ra và nhập chính xác số thẻ cào và seri của thẻ vào cột bên cạnh.

Bước 3: Bạn nhấn nút đổi thẻ thành tiền và hệ thống báo đổi thẻ thành công. Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt. Và giờ bạn đã có trong tài khoản số tiền vừa đổi (sau khi trừ đi chiết khấu tùy loại thẻ).

Như thế, với các bước vô cùng đơn giản trên đây bạn đã có thể đổi card game thành tiền mặt dễ dàng và tiện lợi, không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Chúc bạn có những trải nghiệm mới với doithe123.com.

Đổi thẻ Vina sang thẻ Garena nhanh nhất tại nhà
23/08/2017

Nếu bạn là thuê bao vinaphone và đang có thẻ cào vina trong tay bạn có thể nhanh chóng truy cập website doithe123.com để đổi ngay thẻ vina sang thẻ garena đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 3 phút.

Đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing đơn giản nhất
17/08/2017

Nếu trong tay bạn đang có card Viettel mà muốn đổi lấy thẻ Zing thì phải làm cách nào? Bài viết sẽ hiểu rõ hơn về cách đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing trực tuyến.

Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
06/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

05/08/2017

Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

31/08/2017

Từ nay đến 30/09/2017, Mobifone kết hợp với TP bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong triển khai cho khách hàng bằng việc phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu với những ưu đãi hấp dẫn.

29/08/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

01/09/2017

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng sử dụng thẻ điện thoại hoặc thẻ games và có khi nào bạn được tặng mà không dùng đến. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc vứt thẻ đó đi? Điều đó thật lãng phí. Bạn có bao giờ nghĩ đổi thẻ không dùng nữa hoàn toàn có thể đổi thành tiền? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thật đơn giản như một chuyên gia trong ba bước.