Điểm danh 10 ưu điểm của gói Max200 Vinaphone mang đến cho người dùng

802 Lượt xem

Đăng ký gói Max200 Vinaphone, bạn sẽ nhận ưu đãi 3GB data và lướt net không giới hạn suốt 30 ngày chỉ với 200.000đ/tháng. Top 10 ưu điểm của gói Max200 Vinaphone mang đến cho người dùng sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn.

Gói Max200 Vinaphone được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký để trải nghiệm tốc độ mạng chất lượng cũng như giá cước phải chăng trong suốt cả tháng. 10 ưu điểm của gói cước sẽ càng làm bạn thêm yêu thích gói cước này để đăng ký ngay.

ưu điểm của gói Max200 Vinaphone

Thông tin gói cước 3G Vinaphone MAX200

Trước khi đăng ký sử dụng gói Max200 Vinaphone, bạn nên nắm được một số thông tin cơ bản về gói cước này và tiết kiệm chi phí cũng như đăng ký gói cước V88 Vinaphone gọi nội ngoại mạng siêu rẻ để bạn sử dụng thuê bao tốt hơn. 

- Nhận dung lượng data truy cập internet tốc độ cao: 3GB.

- Phát sinh cước phí ngoài gói: 0 đồng.

- Thời gian sử dụng 30 ngày.

- Cước phí đăng ký: 200.000 đồng.

- Cú pháp đăng ký gói cước 3g Vinaphone MAX200:

ON MAX200 gửi 6088

Khi gửi tin nhắn thành công đến 6088, bạn tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký cho thuê bao của mình là đã có thể sử dụng vào mạng thoải mái.

10 ưu điểm của gói Max200 Vinaphone mang đến cho người dùng

Gói cước MAX200 Vinaphone là gói cước trọn gói không giới hạn nên người dùng có thể truy cập internet thả ga mà không bị tính thêm cước cả tháng. 10 ưu điểm hấp dẫn của gói cước Max200 Vinaphone:

- Tha hồ lướt net, xem phim với mạng tốc độ cao đến 3GB/tháng, không bị giật lag, mạng chậm so với các gói cước khác.

- Khi hết lưu lượng data ưu đãi tháng, bạn vẫn vào mạng bình thường ổn định mà không mất thêm cước phí. 

- Có thể đăng ký gói bổ sung dung lượng gồm gói cước X19 và gói X29 Vinaphone (chỉ dành cho các thuê bao Vinaphone đăng ký 3G trọn gói) khi sử dụng hết data ưu đãi.

- Thời gian sử dụng gói bổ sung dung lượng cũng sẽ chính là thời gian còn lại của gói Max200 Vinaphone mà bạn đã đăng ký.

- Gói cước có tính năng gia hạn tự động nếu trong tài khoản chính có > 200.000đ mà không mất thời gian đăng ký lại.

- Là gói cước trọn gói không giới hạn với cước phí cố định nên sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí hơn.  

- Gói Max200 này có thể chia sẻ dung lượng cho người dùng chung bằng cách sử dụng chế độ chia sẻ dung lượng.

- Với chất lượng mạng tốt, ổn định, đăng ký gói Max200 Vinaphone sẽ khắc phục được tình trạng mạng yếu khi thường xuyên di chuyển hay ở những khu vực không có wifi.

- Bạn có thể kiểm tra dung lượng data trong quá trình sử dụng theo cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888. Với cú pháp tin nhắn này, bạn có thể nắm được thông tin về gói cước, thời gian sử dụng, dung lượng còn lại trong thuê bao của mình.

- Cú pháp hủy gói cước soạn tin theo cú pháp sau: HUY MAX200 gửi 888

Với cước phí trọn gói, những ưu điểm của gói cước Max200 Vinaphone sẽ mang đến cho bạn một gói cước tuyệt vời. Bạn có thể dùng mạng cả tháng chất lượng ổn định, ưu đãi data lớn mà không mất thêm cước phí khác.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
18/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

13/10/2017

Mạng 4G đã và đang khẳng định vị thế của mình chính vì vậy đăng ký 4G Vinaphone nhanh và dễ dàng sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng các tiện ích ngay lập tức

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

15/09/2017

Xử lý sự cố mã số thẻ cào điện thoại trùng nhau sẽ giúp các thuê bao di động tránh được những rủi do không đáng có trong quá trình nạp thẻ điện thoại.