Dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại tại Doithe66.com là gì?

2437 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghe về dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại chưa? Đối với nhiều người, dịch vụ này vẫn rất mới mẻ và có phần đáng ngờ. Tuy nhiên, trong cuộc sống ngày càng văn minh và hiện đại ngày nay, không có gì là không thể. Nhu cầu của con người trong giao dich hàng ngày, làm ăn, kinh doanh,… ngày càng tăng thì các dịch vụ như vậy cũng được dần hình thành.

Thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây, khiến cho các phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng ngày càng nhiều. Trong đó, hình thức thanh toán bằng thẻ điện thoại cũng được thực hiện tương đối nhiều trong các giao dịch bởi hình thức này được thực hiện dễ dàng và đơn giản.

Bạn là người sở hữu những chiếc thẻ cào điện thoại có giá trị nhưng chưa cần dùng đến mà nhu cầu hiện tại của bạn là muốn đổi chúng thành tiền mặt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại tại Doithe66.com.

thu-mua-ma-the-dien-thoai

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại tại Doithe66.com

Thực chất, dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại chính là dịch vụ đổi thẻ điện thoại tại Doithe66.com. Là một trong những trang web đổi thẻ uy tín và được tin dùng nhất hiện nay, ở Doithe66.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi nhất định khi đổi thẻ:

  • Ngày càng có nhiều trang web thu mua mã thẻ điện thoại, nhưng không phải ở đâu cũng có mức chiết khấu giống nhau. Doithe66.com là website uy tín và có mức chiết khấu cực kì cạnh tranh, luôn giúp khách hàng được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất. Dưới đây là mức chiết khấu của từng loại thẻ, mời các bạn tham khảo.
  • Viettel: 18,75%
  • Vinaphone: 18,5%
  • Mobifone: 18%
  • Vietnamobile: 19%

Với mức chiết khấu trên, có nghĩa khi bạn đổi thẻ Viettel có mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ có ngay 81.000đ trong tài khoản. Quả thật rất hấp dẫn phải không nào.

  • Các thao tác thực hiện dịch vụ đổi thẻ trên giao diện trang web rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác thì sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình đổi thẻ.
  • Tại Doithe66.com, khi bạn hoàn thành xong các thao tác đổi thẻ trên trang web, thì ngay 5 phút sau bạn đã có thể nhận tiền trong tài khoản.
  • Bạn có thể đổi thẻ thành tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng trên trang web đến 22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và cả các ngày lễ. Rất tiện lợi phải không nào.
  • Ở Doithe66.com không giới hạn số lượng đổi thẻ và mệnh giá. Chỉ cần những chiếc thẻ cào ấy chưa được sử dụng và còn nguyên mã thẻ, số serial thì bạn đổi bao nhiêu thẻ và mệnh giá bao nhiêu cũng được.
  • Ngoài đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt ra thì bạn cũng có thể đổi thẻ sáng các loại thẻ game hoặc thẻ cào khác cũng được.

Với dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại của Doithe66.com, bạn không còn lo không biết làm gì với những chiếc thẻ điện thoại không có nhu cầu sử dụng nữa. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
18/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

03/08/2017

Doithe123.com sẽ có bài viết hướng dẫn đổi card điện thoại thành tiền cho mọi người tham khảo.

25/10/2017

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Vilaw Vinaphone để bạn có thể dễ dàng thực hiện đều đó.

13/10/2017

Mạng 4G đã và đang khẳng định vị thế của mình chính vì vậy đăng ký 4G Vinaphone nhanh và dễ dàng sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng các tiện ích ngay lập tức