Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ở đâu nhanh nhất?

863 Lượt xem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại game online khác nhau để phục người chơi với nhiều thể loại khác nhau. Các nhà phát hành game liên tục phải cập nhật, thay đổi, làm mới các thể loại game để phù hợp với nhu cầu sở thích của người dùng. Bên cạnh sự phát triển của các loại game thì hệ thống thẻ nạp game của các nhà phát hành phục vụ chiến thuật chơi của các game thủ cũng rất nhiều. Nếu bạn đang có thẻ điện thoại mà muốn đổi lấy thẻ game để nạp mà đang phân vân không biết  đổi thẻ ở đâu tốt nhất, hãy tham gia dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com.

Tại sao bạn nên tham gia dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com?

Các loại thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay như: thẻ Zing (zing xu), thẻ game VTC (nạp Vcoin, goCoin), thẻ Garena (nạp Sò), thẻ Gate, thẻ OnCash, Thẻ Bit, .vv...

Hệ thống đại lý, cửa hàng bán thẻ điện thoại có rất nhiều trên thị trường hiện nay, bạn có thể mua thẻ điện thoại dễ dàng hơn rất nhiều khi mua thẻ game. Bạn sẽ thấy rất bất tiện và tốn thời gian khi đang cần thẻ game mà bạn chỉ có thể mua được thẻ điện thoại mà lại không thể mua được thẻ game hay lúc bạn đang dở ván game mà phải nạp thẻ game. Giờ đây khi tham gia dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn, không phải đi đâu xa. Ví dụ như bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Bit, thẻ Vcoin,...

Bên cạnh đó, khi bạn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com thì sẽ có các lợi ích:

-         Đổi thẻ với chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay.

-         Thao tác rất nhanh chỉ cần 3 bước là bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ được rồi.

-         Bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và có thể đổi trên cả khi sử dụng điện thoại và máy tính.

-         Bạn sẽ không lo phải đổi phải thẻ giả không nạp được game.

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com

Với những lợi ích như vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại lấy thẻ game của chúng tôi.

* Khuyến mãi hấp dẫn: Mua mã thẻ điện thoại online chiết khấu 5% giành riêng cho bạn

Hướng hẫn đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game nhanh nhất

Bước 1: Bạn truy cập trang web: doithe123.com và đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì xem hướng dẫn đăng ký tài khoản mới tại đây.

Bước 2:  Chọn đăng ký dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và kích chọn nhà mạng của thẻ điện thoại bạn muốn đổi. Ví dụ: Bạn có thẻ Mobifone mệnh giá 50.000 VNĐ. Thì kích vào ô của nhà mạng Mobiphone (hiện nút màu xanh là được).   Tiếp tục nhập mã thẻ cào và Số Serial của thẻ tại cột bên cạnh.  Nhấn nút  Đổi thẻ thành tiền, ngay lập tức số tiền thẻ điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản của bạn (số tiền đã trừ đi phần chiết khấu) trên hệ thống.

đổi thẻ  cào điện thoại lấy thẻ game - bước 1

Bước 3: Chọn dịch vụ mua mã thẻ ngay  bên dưới dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

-         Bạn chọn loại thẻ game mình muốn đổi (chọn nhà cung cấp). Ví dụ bạn muốn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing thì kích vào”Zing (3,65%)”.

-         Chọn mệnh giá thẻ nạp (không vượt quá số tiền trong tài khoản của bạn). Chúng tôi có tất cả mệnh giá thẻ nạp của các nhà phát hành thẻ.

-         Chọn số lượng thẻ cần mua (nhân với mệnh giá thẻ nạp không vượt quá số tiền trong tài khoản của bạn).

-         Nhập mật khẩu cấp 2 và nhấn mua thẻ ngay (hoặc mua nhiều thẻ nếu bạn mua 2 thẻ trở lên).  Nếu thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ nạp và serial thẻ nạp game của bạn về email đăng ký của bạn.

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

-          Bạn check email để nhận được thông tin thẻ nạp.

Nếu bạn không thấy giao dịch thành công thì có thể chat trực tiếp với chúng tôi hoặc  liên hệ tới số Hotline CSKH : 02466.576.446 - 0963 946 177  hoặc Email: [email protected]. để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Như vậy, chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện trong 3 -5 phút là có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thành công rồi. Chúc các bạn thành công!

Doithe123.com là nơi cung cấp các dịch vụ đổi card điện thoại lấy thẻ game và ngược lại uy tín, chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game của doithe123.com.