Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh nhất

1021 Lượt xem

Bạn có nắm được cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS cho thuê của mình? Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh nhất giúp bạn dễ dàng kiểm tra khi cần.

kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS nhanh nhất

Để kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS cho thuê bao Viettel của mình được hưởng những gói thoại và SMS nào, người dùng sẽ thực hiện thao tác trên bàn phím theo cú pháp:

*109# nhấn phím GỌI hoặc OK

Thao tác trên bàn phím xong, ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn yêu cầu có nội dung. Dựa vào những nội dung này, bạn xem nhu cầu của mình và tra đúng mục để biết được những khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình. Nếu bạn muốn tra gói cước và tài khoản thì bấm số 1, tra khuyến mãi thì bấm số 2, tra khuyến mãi đặc biệt thì bấm số 3. Mỗi mục sẽ có những chương trình khuyến mãi cụ thể riêng. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước nào thì làm theo hướng dẫn ở trong nội dung chương trình khuyến mãi đó.

1. Tra cứu gói cước và tài khoản

2. Khuyến mãi giảm giá trên 70%

3. Khuyến mãi đặc biệt

Lúc này, bạn chọn nội dung mình muốn kiểm tra bằng cách soạn tin trả lời chọn một trong các số 1, 2 hay 3 rồi nhấn OK/phím GỌI. Nhà mạng Viettel sẽ tiến hành kiểm tra và cho bạn biết danh sách các gói cước khuyến mãi thuê bao có thể đăng ký. Từ đó, bạn chọn cho mình gói khuyến mãi, chương trình khuyến mãi ưu đãi và phù hợp nhất để đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. 

Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS này giúp bạn chọn đăng ký được các gói khuyến mãi về thoại, sms, dịch vụ data... đặc biệt là những thuê bao Viettel sử dụng thoại nhiều, nhắn tin nhiều cũng như sử dụng data nhiều. 

Hướng dẫn đổi card Vietnamobile sang Mobifone
01/09/2017

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách đổi card điện thoại Vietnamobile sang Mobifone

Hướng dẫn chơi game đánh bài đổi thưởng trên điện thoại
08/08/2017

Ngày nay, smarphone đang là thiết bị không thể thiếu của tất cả mọi người, nên việc chơi game qua điện thoại cũng đang trở thành hot nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh
07/11/2017

Thực hiện mua thẻ Zing online bằng card điện thoại siêu nhanh trên Doithe66.com chính là cách nhanh nhất để gamer dễ dàng nạp game

27/11/2017

Cách chuyển từ thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Mobifone đơn giản hơn bạn nghĩ. Với phí chuyển đổi là 25.000đ, bạn có thể nhờ người khác đi thực hiện chuyển đổi tại điểm giao dịch Mobifone.

12/10/2017

Bạn thử tưởng tượng xem một ngày nào đó bạn muốn chuyển tiền cho bạn của bạn hay là người thân nhưng lại quên mất mật khẩu để chuyển tiền. Thì cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel là điều đầu tiên nghĩ đến trong đầu phải không nào. Vì việc chuyển tiền cho người khác là việc không được thường xuyên, nên quên mật khẩu là điều hết sức bình thường. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này thì Vietttel đã cải tiến cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ một vài cú pháp đơn giản trong 2 tin nhắn, bạn sẽ lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel một cách nhanh nhất.

07/09/2017

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Mobifone sẽ giúp những thuê bao trả trước và trả sau quản lý cước tiêu dùng tốt hơn, hợp lý hơn. Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone chi tiết gồm thời lượng và cước.

26/08/2017

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile? Tổng hợp những thông tin về dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn nắm được và thực hiện dễ dàng.