Cú pháp đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone

1422 Lượt xem

Sử dụng gói cước K50 Mobifone rất phù hợp cho khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho mình.

Với gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 50 phút gọi thoại ngoại mạng, 10 phút gọi nội mạng có cước phí 50.000đ trong thời gian 30 ngày. Giúp bạn có thể tận hưởng thoải mái những phút giây trò chuyện thư giãn cùng người thân mà không lo lắng vấn đề cước phí.

goi-cuoc-k50-mobifone

 gói cước K50 Mobifone

Thông tin mới nhất chỉ có ở gói cước K50 Mobifone

Để đăng ký thành công, quý khách hàng phải là thuê bao điện thoại di động của Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước K50 từ tổng đài nhà mạng.

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước K50 Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K50 gửi 999

Cước phí tin nhắn gửi đến 999 là 200đ/sms

Để đăng ký thành công gói cước, bạn phải bỏ ra 50.000đ/ lần và trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, còn đối với thuê bao trả sau sẽ trừ vào hóa đơn cuối tháng.

Thời gian sử dụng của gói cước này là 30 ngày

Những ưu đãi chỉ có ở gói cước K50 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng được tặng 50 phút thoại liên mạng Viettel, Vinaphone,...

Bạn được tặng 10 phút gọi thoại sử dụng cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone.

Nhà mạng Mobifone không giới hạn thời gian về phút gọi thoại ưu đãi trên mỗi cuộc gọi nên bạn có thể thoải mái yên tâm cho việc sử dụng.

Gói cước có tính năng tự động tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình để nạp tiền nhé.

goi-cuoc-k50-mobifone

 gói cước K50 Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước K50 Mobifone

Để biết bạn có phải là khách hàng may mắn sử dụng gói cước này hay không, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra:

DSKMgửi 999 

Để kiểm tra những ưu đãi data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước không phù hợp với mình, bạn hãy nhanh chóng hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY K50 gửi 999.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone để vừa được tiết kiệm chi phí liên lạc vừa có thể thoải mái trò chuyện cùng mọi người. Trân trọng cảm ơn! 

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
16/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

21/11/2017

Gói cước FA Mobifone có thể coi là một gói cước hấp dẫn với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng cho việc lướt Facebook

13/10/2017

Mạng 4G đã và đang khẳng định vị thế của mình chính vì vậy đăng ký 4G Vinaphone nhanh và dễ dàng sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng các tiện ích ngay lập tức

20/09/2017

Gói cước 3G của Vietnamobile gồm các gói cước Internet dành cho thuê bao di dộng trả trước và trả sau, USB 3G, sim data, và cách đăng ký 3G Vietnamobile cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể bằng thao tác trên bàn phím hoặc tin nhắn là có thể sử dụng 3G dễ dàng và tiện lợi.