Cú pháp đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone

1510 Lượt xem

Sử dụng gói cước K50 Mobifone rất phù hợp cho khách hàng thường xuyên liên lạc qua điện thoại và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho mình.

Với gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 50 phút gọi thoại ngoại mạng, 10 phút gọi nội mạng có cước phí 50.000đ trong thời gian 30 ngày. Giúp bạn có thể tận hưởng thoải mái những phút giây trò chuyện thư giãn cùng người thân mà không lo lắng vấn đề cước phí.

goi-cuoc-k50-mobifone

 gói cước K50 Mobifone

Thông tin mới nhất chỉ có ở gói cước K50 Mobifone

Để đăng ký thành công, quý khách hàng phải là thuê bao điện thoại di động của Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước K50 từ tổng đài nhà mạng.

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước K50 Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K50 gửi 999

Cước phí tin nhắn gửi đến 999 là 200đ/sms

Để đăng ký thành công gói cước, bạn phải bỏ ra 50.000đ/ lần và trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, còn đối với thuê bao trả sau sẽ trừ vào hóa đơn cuối tháng.

Thời gian sử dụng của gói cước này là 30 ngày

Những ưu đãi chỉ có ở gói cước K50 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng được tặng 50 phút thoại liên mạng Viettel, Vinaphone,...

Bạn được tặng 10 phút gọi thoại sử dụng cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone.

Nhà mạng Mobifone không giới hạn thời gian về phút gọi thoại ưu đãi trên mỗi cuộc gọi nên bạn có thể thoải mái yên tâm cho việc sử dụng.

Gói cước có tính năng tự động tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình để nạp tiền nhé.

goi-cuoc-k50-mobifone

 gói cước K50 Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước K50 Mobifone

Để biết bạn có phải là khách hàng may mắn sử dụng gói cước này hay không, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra:

DSKMgửi 999 

Để kiểm tra những ưu đãi data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, hoặc cảm thấy những ưu đãi của gói cước không phù hợp với mình, bạn hãy nhanh chóng hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY K50 gửi 999.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước K50 Mobifone để vừa được tiết kiệm chi phí liên lạc vừa có thể thoải mái trò chuyện cùng mọi người. Trân trọng cảm ơn! 

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
16/10/2017

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
21/05/2018

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

05/09/2017

Sự ra mắt của 2 game online Wild West Online và Total War: Arena trong tháng 9 này hứa hẹn cơn bùng nổ về game online 2017 cực hay bởi độ mềm mại trong cấu hình cùng thao tác uyển chuyển của các nhân vật.

21/09/2017

Sản phẩm sim được ưu đãi theo vùng tích hợp 3 trong 1 là sim Nếp Nương Vinaphone với những ưu đãi ưu đãi gọi thoại, 3G và tin nhắn đang được rất nhiều khách hàng của Vinaphone lựa chọn để sử dụng. Sim Nếp Nương mạng Vinaphone có ưu đãi lớn được áp dụng cho các tỉnh thảnh: Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái.

20/09/2017

Gói cước Roam Saver R1000 Mobifone chính là gói cước ưu đãi nhiều nhất trong các gói chuyển vùng quốc tế Mobifone với cước đăng ký và ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối đồng hành cùng sim Mobifone đi đến nhiều nước trên thế giới.