Cách mua card điện thoại online khi hết tiền lúc “đỉnh điểm”

722 Lượt xem

Bạn đang trong giai đoạn yêu đương, bạn đang có cuộc gọi quan trọng với khách hàng, bạn đang nói chuyện hỏi thăm sức khỏe bố mẹ ở quê nhà ngày bão,…tất cả những cuộc gọi này đều quan trọng, nhưng đúng lúc cao trào điện thoại hết tiền, và lại trong lúc bạn đang ở một nơi xa xôi không thể đi mua card điện thoại, hoặc lúc đó đang nửa đêm, mọi quán bán thẻ đã đóng cửa. Vậy đâu là giải pháp cho việc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách mua card điện thoại online mà chúng tôi chuẩn bị hướng dẫn cho bạn.

card-dien-thoai-online

Mua card điện thoại online ngay hôm nay

Mua card điện thoại online ở đâu uy tín?

Thường trong vòng 1 tháng, các nhà mạng sẽ khuyến mãi 2 đợt nạp thẻ tặng tiền. Nhưng có rất nhiều khách hàng vì bận rộn công việc, hoặc vì quên mà 10h-10h30’ tối mới nhớ ra là nhà mạng hết hôm nay là hết đợt khuyến mãi tặng tiền. Vào thời gian này, các hàng quán và những điểm bán card điện thoại đã đóng cửa rồi, có thể phải lỡ hẹn tháng sau mới được cộng khuyến mãi. Rất là tiếc.

Nhưng đó chỉ là việc của ngày xưa thôi, còn ngày nay, có rất nhiều website bán card điện thoại trực tuyến uy tín mà không phải khách hàng nào cũng biết. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ mua thẻ online hoặc đổi card điện thoại uy tín là: Doithe123.com.

card-dien-thoai-online

Nhanh tay mua thẻ cào online nào

Yêu cầu để mua được card điện thoại online là bạn chỉ cần có một tài khoản ATM có đăng ký Internet banking và một chiếc máy tính hay điện thoại di dộng thông minh có kết nối internet. Với những thao tác  mua card điện thoại online rất đơn giản chưa đầy 1 phút thì bạn có thể tiếp tục câu chuyện của mình.

Các bước tiến hành mua card điện thoại 0nline

Cách thức vô cùng đơn giản qua 4 bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ thông tin

+ Số điện thoại (hỗ trợ tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile).

+ Kiểu thuê bao ( chọn kiểu thuê bao trả sau hoặc trả trước ). 

+ Tiếp theo bạn chọn mệnh giá thẻ cào.

card-dien-thoai-online

Cách thức nạp thẻ cào online 

+ Chọn ngân hàng của quý khách đang có thẻ ATM đã đăng ký internet banking

+ Quý khách hàng có thể xuất hóa đơn với mệnh giá từ 100 ngàn đồng trở lên. 

+ Điền thông tin cần xuất hóa đơn .

+ Điền tên Gmail

+ Chọn Đăng ký.

+ Chọn “Nạp tiền ngay”.

Bước 2: Quý khách hàng điền thông tin thẻ ngân hàng

+ Tên chủ thẻ

+ Số thẻ

+ Ngày mở thẻ

+ Thanh toán

Bước 4: Ngân hàng thông báo thanh toán  thành công

Giao dịch nạp tiền card điện thoại hoàn tất, chúc quý khách hàng nạp thẻ điện thoại thành công. Trân trọng cảm ơn. 

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
18/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

05/09/2017

Sự ra mắt của 2 game online Wild West Online và Total War: Arena trong tháng 9 này hứa hẹn cơn bùng nổ về game online 2017 cực hay bởi độ mềm mại trong cấu hình cùng thao tác uyển chuyển của các nhân vật.

31/08/2017

Hệ điều hành Android là một trong những hệ điều hành khá phổ biến hiện nay. Vì vậy người dùng Android cũng có nguy cơ bị tấn công DDOS bằng việc tải các ứng dụng giả mạo trên Play Store.

25/10/2017

Điểm giao dịch Mobifone tại Hà Nội là nơi nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tiếp của nhà mạng Mobifone.