Cách đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing phí rẻ

1068 Lượt xem

Đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing nhanh chóng, an toàn với chiết khấu rẻ chỉ có tại Doithe123.com.

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing nhanh nhất ở đâu?

Nếu quý khách hàng có rất nhiều thẻ Mobifone không dùng đến hoặc được bạn bè người thân tặng, trong khi chính mình lại là game thủ chơi Zing chuyên nghiệp, thì hãy nhanh tay đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing để tiếp tục những cuộc chơi thú vị và hấp dẫn có một không hai này.

doi-the-mobi-thanh-the-zing

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing

Để đổi được sang thẻ Zing, bạn có thể chọn một trang web ban the dien thoai online uy tín để giúp bạn thực hiện công việc này. Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, nên những cổng dịch vụ đổi thẻ cũng rất phát triển. Chỉ cần tra google cụm từ “Đổi thẻ cào”, sẽ có một list danh sách cho bạn lựa chọn, nhưng ngày nay, thật giả lẫn lộn, khó mà tự tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Để giúp bạn thực hiện điều đó, tôi xin giới thiệu cho bạn website Doithe123.com, nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, nơi thực hiện những điều tưởng chừng không thể thành có thể.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại banthe247.com

Để đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Zing, quý khách hàng cần đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền, sau đó lấy số tiền vừa đổi được để mua thẻ Zing. Công việc này được thực hiện một cách rất nhanh chóng với các bước hướng dẫn cho bạn tham khảo dưới đây.

doi-the-mobi-thanh-the-zing

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi thành thẻ Zing

Bước 1. Bạn đã có tài khoản thì chuyển ngay sang bước 2. Bạn lần đầu tiên truy cập trang banthe247.com thì hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản, việc có một tài khoản giúp bạn và hệ thống dễ dàng trao đổi những vấn đề liên quan một cách nhanh nhất.

Bước 2: Mua thẻ zing online

Khách hàng chọn mục: “Mua mã thẻ” và nhập đầy đủ tất cả các thông tin bắt buộc vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào zing
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Email kiểm tra giao dịch

Click “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào zing bạn lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán là qua tài khoản thành viên hoặc qua tài khoản ngan hàng là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào nhanh nhất về email đã khai báo trước đó. 

Qua những thông tin có trong bài biết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing thành công tại website banthe247.com. Hy vọng bạn đã có những giây phút thực sự thư giãn tại hệ thống, niềm vui của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!