Cách đổi card điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất ưu đãi nhất

3843 Lượt xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Hiện nay thị trường viễn thông di động của Việt Nam có 5 nhà mạng nổi bật đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile trước đó cũng có một số nhà mạng đã từng phát triển như Beeline, Sfone,… mỗi nhà mạng sẽ phát hành card điện thoại riêng cho các thuê bao có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản.

  Mỗi nhà mạng đều có mệnh giá các loại thẻ cào điện thoại như: card 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ

  Không giống với khi xưa card điện thoại chỉ để nạp tiền vào dế yêu, hiện nay ngoài nạp tiền cho các thuê bao trả trước hay thanh toán cước thuê bao trả sau thì  card điện thoại còn có thể dùng trong nhiều việc khác nhau và nó được xem khá tiện ích. Có thể kể tới một vài dịch vụ sử dụng card điện thoại như:

  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình).
  • Thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến(mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim,…).
  • Nạp vào game online.
  • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng( đổi card thành tiền mặt).

  Card điện thoại có thể thay thế tiền mặt trong một số giao dịch trực tuyến và rất tiện lợi bởi ai cũng có thể mua và sử dụng card điện thoại.

  Đến với Doithe123.com bạn có thể dễ dàng biến card điện thoại chưa sử dụng thành tiền bằng cách nạp card vào tài khoản cá nhân trên trang. Tại đây bạn sẽ nhận tiền nhanh chóng nhất chỉ chưa đầy 5 phút, rút tiền mặt tại doithe123.com về tài khoản bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu! Hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các dịp lễ tết. Bạn là người thườn xuyên đổi thẻ cào thành tiền thì thông tin này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Chăm sóc khách hàng nhiệt tính, nhanh chóng, chính xác nhất 24/7. Hệ thống bảo mật an toàn, mã hóa dữ liệu tuyệt đối.

  Để đổi card điện thoại sang tiền mặt trên Doithe123 bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn  giản sau đây:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản, tài khoản cần cập nhật thông tin ngân hàng để có thể rút tiền

  Bước 2: Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng.

  Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền sau đó thực hiện chọn loại thẻ cào, nhập thông tin thẻ để nạp thẻ vào tài khoản.

  Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

  Sau khi đổi thẻ thành tiền thành công hoặc tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện rút tiền bạn có thể rút tiền về tài khoản.

  -          Số tiền rút tối thiểu là 50.000 đ

  -          Mỗi lần thực hiện lệnh sẽ mất phí ngân hàng từ 0 - 3.000 đ.

  -          Số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn từ 5-10 phút.

  Xem thêm: Đổi card điện thoại lấy card game.

  Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tốt nhất tại Doithe123.com nhé.

  Đổi thẻ Vina sang thẻ Garena nhanh nhất tại nhà
  23/08/2017

  Nếu bạn là thuê bao vinaphone và đang có thẻ cào vina trong tay bạn có thể nhanh chóng truy cập website doithe123.com để đổi ngay thẻ vina sang thẻ garena đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 3 phút.

  Đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing đơn giản nhất
  17/08/2017

  Nếu trong tay bạn đang có card Viettel mà muốn đổi lấy thẻ Zing thì phải làm cách nào? Bài viết sẽ hiểu rõ hơn về cách đổi card điện thoại Viettel lấy thẻ Zing trực tuyến.

  Đổi card Mobi sang thẻ Zing tiện lợi nhất
  06/09/2017

  Bạn đang có trong tay rất nhiều card Mobi nhưng mà lại muốn đổi sang thẻ Zing để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy địa chỉ nào giúp đổi card Mobi sang thẻ Zing nhanh chóng uy tín nhất?

  05/08/2017

  Đổi card điện thoại thành tiền đang nhận được sự quan tâm lớn của tất cả mọi người nhờ tính ưu việt và nhanh nhạy của nó.

  31/08/2017

  Từ nay đến 30/09/2017, Mobifone kết hợp với TP bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong triển khai cho khách hàng bằng việc phát hành thẻ đồng thương hiệu kết nối dài lâu với những ưu đãi hấp dẫn.

  29/08/2017

  Bạn đang có trong tay rất nhiều card điện thoại Mobifone, bạn muốn đổi thành tiền mặt để dùng vào việc thiết thực hơn trong cuộc sống . Vậy cách đổi card điện thoại Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất như thế nào?

  07/08/2017

  Xét về xếp hạng trên thị trường mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay thì Vinaphone đứng thứ 3 chỉ sau Viettel và Mobifone.