Các mệnh giá card điện thoại Mobifone hiện nay

3800 Lượt xem

Cùng song hành với các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng khác nhau, các mệnh giá card điện thoại Mobifone vốn xuất hiện từ lâu cũng đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay, thẻ cào điện thoại đã và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng , không thể thiếu với bất kỳ ai, giúp phục vụ hiệu quả cho đời sống con người.

Vượt lên trên chức năng chỉ là nạp tiền điện thoại, các mệnh giá card điện thoại Mobifone đã và đang cho thấy sự đa năng của mình, không chỉ nạp tiền tài khoản game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt mà còn dùng chính thẻ Mobifone đổi thành tiền mặt hoặc các loại thẻ khác,.... Ngày nay, thẻ cào Mobifone đang dần khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống hiện đại.

card-dien-thoai-mobifone

Các mệnh giá card điện thoại Mobifone

Mệnh giá thẻ cào Mobifone có những loại nào?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai ra thị trường rất nhiều thẻ cào Mobifone với đa dạng nhiều mệnh giá khác nhau, bao gồm:

Thẻ cào Mobifone 10K (10.000)

Thẻ cào Mobifone 20K (20.000)

Thẻ cào Mobifone 30K (30.000)

Thẻ cào Mobifone 50K (50.000)

Thẻ cào Mobifone 100K (100.000)

Thẻ cào Mobifone 200K (200.000)

Thẻ cào Mobifone 300K (300.000)

Thẻ cào Mobifone 500K (500.000)

Tất cả 8 mệnh giá card điện thoại Mobifone này đều đang được phát hành và bán ra ở cả hai dạng sản phẩm là thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý và thẻ Mobifone online hay còn gọi là thẻ điện tử. Cả hai hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn mua cho mình card điện thoại phù hợp.

Nếu như thẻ Viettel đã phát hành mệnh giá thẻ 1 triệu đồng thì nhà mạng Mobifone chưa phát hành mệnh giá này cho thẻ điện thoại Mobifone. Nên khách hàng chưa thể mua được mệnh giá thẻ Mobifone 1 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

card-dien-thoai-mobifone

Nạp card điện thoại Mobifone ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn

Cách sử dụng các mệnh giá card điện thoại Mobifone

Card điện thoại Mobifone không chỉ để nạp tiền, ngoài chức năng đó, nó còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác.

+ Thứ nhất, khách hàng có thể sử dụng các mệnh giá thẻ mobifone để nạp tiền cho các tài khoản game online. Người chơi sử dụng các thẻ Mobifone từ 10K đến 500K để nạp tiền cho tài khoản game của mình nếu game đó cho phép nạp thẻ mạng này. Có khá nhiều game đã và đang liên kết với nhà mạng Mobifone và cung cấp dịch vụ nạp tiền game online bằng thẻ cào Mobi. Các bạn chỉ cần sử dụng số seri và mã thẻ của các mệnh giá thẻ mobi để nhập lên cổng nạp thẻ của game đó là sẽ có ngay số dư trong tài khoản game của mình.

+ Thứ hai, card điện thoại Mobifone còn được sử dụng làm công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Đã có rất nhiều dịch vụ ứng dụng chức năng này của thẻ cào Mobifone. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm bán trên mạng và thanh toán bằng thẻ cào mobifone mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Bạn chỉ việc chọn vào mục thanh toán qua thẻ điện thoại, nhập thông tin seri và mã thẻ là thanh toán dễ dàng cho đơn hàng của mình.

card-dien-thoai-mobifone

Mobifone là nhà mạng có lượng card điện thoại tiêu thụ lớn

Chú ý là hệ thống bán hàng online đó cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ cào.

Việc mua hàng hóa và thanh toán bằng thẻ điện thoại mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng. Vì ngày nay, thẻ cào đang được sử dụng phổ biến trong giao dịch, vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, đơn giản lại an toàn. Ngoài ra, không chỉ thẻ Mobifone mà các bạn cũng có thể dùng các loại thẻ cào Viettel, Vinaphone... để sử dụng vào dịch vụ này.

+ Thứ ba, thẻ cào Mobifone có một tính năng quan trọng nữa đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào khác.

Có nghĩa là khi sở hữu rất nhiều thẻ nạp Mobifone nhưng bạn lại không sử dụng cho mục đích nào thì bạn sẽ đổi được sang tiền mặt để sử dụng cho nhu cầu khác. Tuy nhiên, nếu bạn đổi thẻ như vậy, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định tùy theo quy định của mỗi cổng web. Ví dụ, bạn đổi thẻ Mobifone có mệnh giá 100k và phí chiết khấu là 18% thì bạn sẽ nhận được 82.000 trả về tài khoản cho bạn.

Chỉ bằng một mệnh giá thẻ nhưng bạn có thể áp dụng nó cho nhiều dịch vụ khác nhau, như vậy hiệu quả sử dụng của thẻ Mobifone rõ ràng là rất lớn. Mua và sử dụng các mệnh giá thẻ cào Mobifone đúng cách sẽ giúp chúng ta khai thác tối đa giá trị sử dụng của loại hình sản phẩm này.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết các mệnh giá card điện thoại Mobifone hiện nay và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này vào các ứng dụng khác nhau sao cho phù hợp. Hãy có sự lựa chọn thông minh cho mình nhé! Trân trọng cảm ơn!

  • Mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng tại đây
Tham khảo thông tin về gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel
16/10/2017

Nhu cầu gọi thoại là nhu cầu rất thiết yếu, và quan trọng của những thuê bao Viettel hiện nay. Chính vì thế mà gói cước ưu đãi gọi thoại cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.Một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký nhất có thể kể đến là gói cước ưu đãi gọi thoại V50 của Viettel

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
26/07/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

25/07/2017

Với 5 gói ALO Vinaphone tiện ích nhiều ưu đãi này, bạn sẽ không còn lo lắng cước phát sinh vượt quá mức vì 'tiêu pha' quá trớn từ đầu tháng.

20/09/2017

Gói cước 3G của Vietnamobile gồm các gói cước Internet dành cho thuê bao di dộng trả trước và trả sau, USB 3G, sim data, và cách đăng ký 3G Vietnamobile cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể bằng thao tác trên bàn phím hoặc tin nhắn là có thể sử dụng 3G dễ dàng và tiện lợi.

20/09/2017

Gói cước Roam Saver R1000 Mobifone chính là gói cước ưu đãi nhiều nhất trong các gói chuyển vùng quốc tế Mobifone với cước đăng ký và ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối đồng hành cùng sim Mobifone đi đến nhiều nước trên thế giới.