Bạn đã biết gì về dịch vụ mới miễn phí Data Facebook của Vinaphone chưa?

669 Lượt xem

Bạn đã biết gì về dịch vụ mới miễn phí Data Facebook của Vinaphone chưa?

-Bạn là một người thích facebook, thích cập nhật facebook mọi lúc mọi nơi, thích Likestreams,... nhưng không thể vì tốc độ 3G của bạn không đám ứng nổi?

Nhận biết được những khó khăn của khách hàng, nhà mạng Vinaphone vừa tung ra gói cước miễn phí data khi truy cập Facebook. Tức là bạn có thể truy cập vào Facebook thoải mái không bị giới hạn dung lượng và tốc độ cao.

1. Đối tượng sử dụng: 

Gói cước này áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động/ezCom trả trước/trả sau mạng VinaPhone.

Vinaphone miễn phí Data Facebook
Nhãn

2. Tính năng:

Khách hàng sử dụng các gói cước Facebook sẽ được miễn phí dữ liệu khi:

- Xem hoặc tải lên Video/Ảnh/Bài viết… trực tiếp trên Facebook.

- Thực hiện các thao tác khác trên Facebook như: Comment, Like, Love…

- Chat trên Facebook Messenger (không bao gồm gọi/gọi video).

- Nếu khách hàng xem các nội dung video/ảnh/tin tức… trên Facebook được nhúng link từ các nguồn khác (VD: Khách hàng xem Video chia sẻ từ YouTube; từ báo điện tử…) thì không được miễn phí dữ liệu cho phần dữ liệu phát sinh từ nội dung đó.

- Không miễn cước dữ liệu cho một số tính năng tăng thêm của Facebook như:

+ Cuộc gọi thoại/gọi video qua Facebook Messenger.

+ Trình duyệt của các dòng điện thoại BlackBerry (hoạt động theo cơ chế kết nối đến server trung gian).

+ Trình duyệt UC Browser.

+ Các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay thiết lập Proxy.

Thẻ gate là gì? thẻ gate nạp được cho game nào?
18/10/2017

Những người chơi game mới hẳn còn xa lạ với thẻ gate. Vậy bài viết sau giúp bạn tìm hiểu về thẻ gate và những game nạp thẻ gate. Mua thẻ gate ở đâu tốt nhất?

Mách bạn mua card điện thoại Vinaphone online đơn giản
13/01/2018

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua card điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản để giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Các thao tác thực hiện để mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS
18/05/2018

Có khá nhiều cách mua thẻ điện thoại hiện nay dành cho thuê bao nhà mạng Viettel. Một trong số đó là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS. Với các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn có thể nhận về mã thẻ điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

22/07/2017

Vfilm Vinaphone là kho dữ liệu với những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất và được yêu thích nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giải trí hấp dẫn này của Vfilm Vinaphone chỉ 10k/tuần.

06/09/2017

Nhận biết được những khó khăn trong việc truy cập facebook tốc độ cao của khách hàng, nhà mạng Vinaphone vừa tung ra gói cước miễn phí data khi truy cập Facebook. Tức là bạn có thể truy cập vào Facebook thoải mái không bị giới hạn dung lượng và tốc độ cao.

05/09/2017

Sự ra mắt của 2 game online Wild West Online và Total War: Arena trong tháng 9 này hứa hẹn cơn bùng nổ về game online 2017 cực hay bởi độ mềm mại trong cấu hình cùng thao tác uyển chuyển của các nhân vật.

13/09/2017

Vinaphone được biết đến là nhà mạng có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng của mình. Có một gói cước đang làm được điều đó, là gói cước V88 Vinaphone, khi đăng ký thành công, có nghĩa là bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi cả ngoại mạng lẫn nội mạng siêu rẻ, siêu tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bạn có thể thoải mái liên lạc cho người thân, gia đình của mình mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.