Ưu đãi hấp dẫn 2 trong 1 cùng gói cước SV200 của Vinaphone

397 Lượt xem

Gói cước SV200 của Vinaphone hỗ trợ khách hàng là những em sinh viên nhận được những khuyến mãi của nhà mạng.

Sử dụng gói cước SV200, chỉ với số tiền cước phí 2.500đ, quý khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản điện thoại di động của mình 200sms nội mạng, 200MB dung lượng data 3G tốc độ cao để thả ga sử dụng tới 24h cùng ngày đăng ký.

goi-cuoc-sv200-cua-vinaphone

 gói cước SV200 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký thành công gói cước SV200 của Vinaphone

Để được trải nghiệm gói cước SV200 vô cùng ưu đãi này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

SV200 gửi 900

Đăng ký thành công gói cước SV200 của Vinaphone chỉ với cước phí 2.500đ/ lần. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận cho mình thật nhiều những ưu đãi lớn như sau:

– 200 tin nhắn sử dụng cho thuê bao nội mạng miễn phí.

– 200MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng cho việc thả ga lướt web cũng như xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game,...

Để kiểm tra xem số điện thoại mà mình đang sử dụng có nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói cước hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước SV200 của Vinaphone

Chỉ với số tiền cước phí 2.500đ trong tài khoản gốc, quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 200 tin nhắn và 200 MB dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể dễ dàng sử dụng thành công gói cước.

Đồng hành cùng gói cước SV200, bạn sẽ được thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân của mình hàng ngày bằng cách nhắn tin và truy cập mạng internet để bạn được thả ga lướt các trang mạng xã hội facebook, hoặc đơn giản chỉ là nghe nhạc mà không phải tốn thêm bất kỳ một khoản cước phí nào khác.

goi-cuoc-sv200-cua-vinaphone

 gói cước SV200 của Vinaphone

Ngoài ra để đăng ký thành công gói cước SV200 của Vinaphone, quý khách hàng còn có thể đăng ký theo cú pháp khác đơn giản như sau:

+ Bạn có thể bấm phím *091*14#OK

Đây là gói cước không có tính năng tự động thành công gói cước, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền nhé.

Thời hạn sử dụng của gói cước SV200 là 1 ngày tính từ thời điểm bạn đăng ký thành công gói cước.

Nếu thuê bao điện thoại di động của khách hàng may mắn được hưởng tất cả ưu đãi đến từ gói cước SV200 của Vinaphone thì quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng hiệu quả nhé. Trân trọng cảm ơn!