Cách đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing phí rẻ

386 Lượt xem

Đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing nhanh chóng, an toàn với chiết khấu rẻ chỉ có tại Doithe123.com.

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing nhanh nhất ở đâu?

Nếu quý khách hàng có rất nhiều thẻ Mobifone không dùng đến hoặc được bạn bè người thân tặng, trong khi chính mình lại là game thủ chơi Zing chuyên nghiệp, thì hãy nhanh tay đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing để tiếp tục những cuộc chơi thú vị và hấp dẫn có một không hai này.

doi-the-mobi-thanh-the-zing

Hướng dẫn đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing

Để đổi được sang thẻ Zing, bạn có thể chọn một trang web ban the dien thoai online uy tín để giúp bạn thực hiện công việc này. Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, nên những cổng dịch vụ đổi thẻ cũng rất phát triển. Chỉ cần tra google cụm từ “Đổi thẻ cào”, sẽ có một list danh sách cho bạn lựa chọn, nhưng ngày nay, thật giả lẫn lộn, khó mà tự tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Để giúp bạn thực hiện điều đó, tôi xin giới thiệu cho bạn website Doithe123.com, nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, nơi thực hiện những điều tưởng chừng không thể thành có thể.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại Doithe123.com

Để đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Zing, quý khách hàng cần đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền, sau đó lấy số tiền vừa đổi được để mua thẻ Zing. Công việc này được thực hiện một cách rất nhanh chóng với các bước hướng dẫn cho bạn tham khảo dưới đây.

doi-the-mobi-thanh-the-zing

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi thành thẻ Zing

Bước 1. Bạn đã có tài khoản thì chuyển ngay sang bước 2. Bạn lần đầu tiên truy cập trang Doithe123.com thì hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản, việc có một tài khoản giúp bạn và hệ thống dễ dàng trao đổi những vấn đề liên quan một cách nhanh nhất.

Bước 2. Bạn dùng tài khoản của mình đăng nhập vào trang chủ hệ thống và làm theo yêu cầu.

  • Bạn kích chuộc vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Bạn nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial thẻ cào Mobifone cần đổi.

Việc nhập chính xác những dãy số giúp cho quá trình đổi thẻ cào diễn ra nhanh hơn, giúp hệ thống check kiểm tra xem thẻ cào đó là thật hay giả, có hợp lệ hay không, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu chưa qua sử dụng, thì thẻ cào của bạn sẽ được đổi thành công sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu.

Qua những thông tin có trong bài biết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi thẻ Mobi thành thẻ Zing thành công tại website Doithe123.com. Hy vọng bạn đã có những giây phút thực sự thư giãn tại hệ thống, niềm vui của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!